Thân hình thẳng đuột lại mỏng như lá lúa, "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lép vế hoàn toàn trước Địch Lệ Nhiệt Ba khi đụng váy

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 27/08/2018

Trên phim là Anh Lạc “hô mưa gọi gió”, ngoài đời Ngô Cẩn Ngôn lại lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ vì vóc dáng quá gầy gò, mỏng manh.

Webdrama Diên Hi Công Lược đã chính thức kết thúc vào ngày hôm qua sau gần 1 tháng "làm mưa làm gió". Các diễn viên chính của bộ phim như "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn, "Phó Hằng" Hứa Khải, "Hoàng Thượng" Nhiếp Viễn cũng nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ.

Mới đây, bộ 3 này vừa tái xuất trong bộ ảnh mới của tạp chí For Him. Trùng hợp thay, mẫu váy mà Ngô Cẩn Ngôn đã diện là mẫu váy khá kén dáng của Dolce&Gabbana và từng được "hoa tuyết Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba diện trước đó. Trên phim là Ngụy Anh Lạc "hô mưa gọi gió", nhưng ngoài đời Ngô Cẩn Ngôn lại hoàn toàn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ vì vóc dáng gầy gò, thiếu sức sống.

Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Xuất hiện trong loạt hình chụp cho tạp chí For Him, Ngô Cẩn Ngôn gây ấn tượng với vẻ ngọt ngào khi diện mẫu váy cúp ngực gợi cảm, bên cạnh “Phó Hằng” Hứa Khải, “Hoàng Thượng” Nhiếp Viễn đều diện vest đen bảnh bao.

Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Tuy nhiên ở bức ảnh chụp tổng thể lại làm lộ nhược điểm cơ thể của Ngô Cẩn Ngôn. Vốn có vóc dáng gầy gò, lại diện váy bó sát và lối tạo dáng quay đầu khá lạ nên càng làm lộ rõ nhược điểm cơ thể mỏng manh, đầu to mất cân đối của cô.

Người khác diện váy cúp ngực để phô diễn vẻ gợi gảm, còn Ngô Cẩn Ngôn lại làm lộ rõ cơ thể gầy như lá lúa, thiếu sức sống.

Cách đây ít lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng diện mẫu váy kén dáng này nhưng lại được khen ngợi tới tấp vì thân hình chuẩn chỉnh. Vóc dáng nóng bỏng, đường cong quyến rũ không một milimet mỡ thừa, kể cả ở ảnh đã qua chỉnh sửa hay ở hình quay trực tiếp cô nàng cũng khiến người xem trầm trồ với thân hình hoàn mỹ.

Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Là đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dolce&Gabbana, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng diện mẫu váy này khi tham dự sự kiện.

Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Dù diện váy siêu kén dáng, nhưng nhờ nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng nóng bỏng mà nàng Địch Béo nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

Kể cả ở hình quay chất lượng thấp không qua chỉnh sửa, khán giả vẫn có thể thấy rõ đường cong hoàn mỹ, thân hình uyển chuyển của mỹ nhân Tân Cương.

Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Vì thân hình gầy gò, lại thêm lối tạo dáng quay người, Ngô Cẩn Ngôn càng làm lộ rõ nhược điểm cơ thể mất cân đối, khác hẳn vẻ ngọt ngào, sexy của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong quá khứ, Ngô Cẩn Ngôn cũng nhiều lần để lộ cơ thể gầy gò mất cân đối. Được biết sau khi quay xong Diên Hi Công Lược từ 51kg cô nàng đã giảm xuống chỉ còn 44kg vì quá trình ghi hình vất vả, vậy nên cơ thể lại càng mảnh khảnh hơn nữa. Hy vọng sau thanh công của bộ phim, Ngô Cẩn Ngôn sẽ nghỉ ngơi điều độ, có kế hoạch tăng cân để có da có thịt hơn nữa.

Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba
Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh
Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba -ảnh 10
Người đẹp Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 11

Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên để lộ vóc dáng mảnh khảnh, gầy đến nỗi da bọc xương khi diện những trang phục hở vai hay váy ngắn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm