Nhanh Như Chớp Nhí: 2 đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy "tấu hài" phụ họa

Lâm Trần, Theo VNMedia 11:02 08/11/2022

Đến với Tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả liên tục bắt gặp các pha hài hước của Jun Phạm - Ngô Kiến Huy và những khoảnh khắc siêu Nhí lanh lợi "từ chối mạnh" sự trợ giúp hết mình của 2 đội trưởng.

Nhanh Như Chớp Nhí: 2 đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tấu hài phụ họa - Ảnh 1.

Mở màn vòng thi đầu tiên là chiến binh Nhí Hoàng Lâm đến từ đội Ngô Kiến Huy. Ngay từ câu hỏi đầu tiên từ MC Hòa Minzy: “Cà khịa, cà lăm, cà vạt, cà nào có thể ăn?”, đội trưởng Ngô Kiến Huy nhiệt tình đứng lên miêu tả để hỗ trợ Hoàng Lâm trả lời. Nhưng phần nhắc bài khó hiểu này khiến cô bé Huyền My chung đội A Bắp phải “chấn chỉnh” lại: “Chú đừng có nhắc nữa. Lỡ chú nói sai bạn Hoàng Lâm bị tụt xuống, bất công lắm!”.

Nhanh Như Chớp Nhí: 2 đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tấu hài phụ họa - Ảnh 2.

Trước những lần liên tiếp trả lời đúng của bé Hoàng Lâm, Ngô Kiến Huy ngay lập tức “ra dẻ” tự hào khi bé chung đội với anh. Không những thế, A Bắp còn nhiều lần bất ngờ trước tài trả lời nhanh gọn của bé trong khi anh còn chưa “chép kịp câu hỏi”. Hòa Minzy không quên “cà khịa” 2 đội trưởng: “Tôi cũng không cần phải hỏi 2 đội trưởng có hiểu gì không? Bởi vì nhìn mặt là tôi đã đoán được họ đang thực sự tỏ ra vẻ ngầu chứ trong lòng là bão tố”. Và Hoàng Lâm chính là cậu bé đầu tiên xuất sắc chinh phục cỗ máy sấm chớp.

Bước đến vòng thi của bé Trâm Anh - đội Jun Phạm, cô bé khá lanh lợi và nôn nóng được bước vào vòng thi của mình. MC Hòa Minzy có “nhá” trước rằng cô Hòa chuẩn bị đố câu hỏi mẹo, Trâm Anh ngay lập tức tự tin trả lời: “Đố mẹo con giỏi lắm” khiến Hoà Minzy và các đội trưởng đều phải khâm phục. Đến câu hỏi số 2: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng.

Nhanh Như Chớp Nhí: 2 đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tấu hài phụ họa - Ảnh 3.

Vậy gần tới ngày kiểm tra thì con sẽ làm gì?” đội trưởng Jun Phạm vì lo lắng cho Trâm Anh không trả lời được nên đã sử dụng “body language” diễn tả cho bé, siêu Nhí trả lời chính xác và “bắt bẻ” ngược lại Jun Phạm: “Con đâu có nhìn chú Jun Phạm đâu mà chú Jun Phạm cần phải nhắc con”. Lần lượt các câu hỏi từ chương trình đều được bé Trâm Anh dõng dạc trả lời mà không cần bất kỳ sự trở giúp của ai. Trâm Anh đã trở thành siêu Nhí thứ 2 ở Tập 1 trả lời được hết bộ câu hỏi.

Ở vòng thi đội trưởng, khán giả được dịp “bội thu” tiếng cười với các câu trả lời trật lất và những pha tấu hài trên cỗ máy sấm chớp. Đội trưởng Jun Phạm bước vào tham gia vòng thi trước, khởi động bằng câu hỏi siêu dễ: “Người trúng số, người trúng gió, người trúng thực, ai là người vui nhất?”, anh nhanh chóng đưa ra câu trả lời đúng và còn hỏi ngược lại Hòa Minzy: "Em hỏi gì vậy? Hỏi gì á tức nha".

Nhanh Như Chớp Nhí: 2 đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tấu hài phụ họa - Ảnh 4.

Ngay sau đó, luật hoa quả không chừa một ai, Jun Phạm vì quá tự tin nên đến câu hỏi thứ 3: “Dài và ngắn thì chữ nào ngắn hơn?” đã rớt phong độ khi anh đưa ra đáp án sai. Lần lượt những câu hỏi “hack não” hơn nữa khiến Jun Phạm trả lời sai. Khi tiếp tục đến với câu hỏi khác, nam ca sĩ liên tục bất bình hỏi: “Đa vũ trụ này đang ở Trái Đất chưa?”vì phải gặp quá nhiều “nhân vật” trong từng câu hỏi. Chung cuộc, đội trưởng Jun Phạm dừng lại với 5 câu trả lời đúng.

Tiếp đến là phần thi của đội trưởng Ngô Kiến Huy, nhưng cũng trả lời sai những câu hỏi mà Jun Phạm chưa tìm ra đáp án trước đó. Ở câu hỏi đề cập xoay quanh “cô Hoa mua rau má”, Hòa Minzy phải truyền thái y gấp cho nam ca sĩ ngay sau khi anh nghe câu hỏi. Ngô Kiến Huy như đi lên “vết xe đổ” của Jun Phạm khi các câu hỏi đều trả lời sai giống nhau. A Bắp liên tục trong trạng thái “bất lực” với bộ câu hỏi khó đỡ, thậm chí anh còn sơ hở là nhờ mọi người giúp đỡ tìm ra câu trả lời đúng. Sau một hồi “quằn quại” trên cỗ máy sấm chớp, Ngô Kiến Huy thu về được 4 câu trả lời chính xác.

Nhanh Như Chớp Nhí: 2 đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tấu hài phụ họa - Ảnh 5.

Ở vòng thi đồng đội cuối cùng, 2 đội trưởng và các bé liên tục tung hứng các khoảnh khắc cười khó đỡ với phần diễn tả hành động theo chủ đề: “Các bé có thể làm nghề nghiệp gì trong tương lai?”.

Kết lại cả 3 vòng thi, chiến thắng đã nghiêng về đội Jun Phạm. Tuần sau, đến với Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả sẽ được hội ngộ với gia đình “Hoa Dâm Bụt” trên sân khấu. Đức Phúc - Erik sẽ là 2 đội trưởng cùng 4 bạn nhỏ bước vào các vòng thi tại vũ trụ Nhí. Tập 2 sẽ lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 13/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm