Nhân viên YG tiết lộ: BABYMONSTER không có giám đốc hình ảnh, toàn bộ công ty muốn Yang Hyun Suk từ chức

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 14:37 27/11/2023

Nhân viên thuộc YG đã có tiết lộ đáng chú ý về màn debut của tân binh BABYMONSTER.

Tối 26/11 (giờ Việt Nam), nhóm nhạc nữ mới nhất của YG Entertainment - BABYMONSTER đã chính thức debut với MV Batter Up. Sau khi MV lên sóng, sản phẩm đã nhận sự chú ý của cộng đồng mạng trên toàn cầu khi đây là girlgroup ra mắt sau 7 năm từ sau BLACKPINK. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 10 triệu lượt xem và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

BABYMONSTER - Batter Up MV

Theo đó, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội. Đa số đã chỉ ra những điểm tương đồng của MV Batter Up với các sản phẩm trước đây thuộc YG như MV của 2NE1 hay BLACKPINK. Một bài đăng trên mạng xã hội theqoo đã chỉ ra các MV của 2NE1, BLACKPINK, BABYMONSTER đều có cùng một cảm xúc bao gồm các phân đoạn solo, đạo cụ, phông nền hay các cảnh nhảy của nhóm.

Nhân viên YG tiết lộ: BABYMONSTER không có giám đốc hình ảnh, toàn bộ công ty muốn Yang Hyun Suk từ chức - Ảnh 2.

MV của BABYMONSTER (ngoài cùng bên phải) được lên bàn cân so sánh với MV của BLACKPINK (giữa) và MV của 2NE1 (ngoài cùng bên trái)

Sau khi BABYMONSTER chính thức debut, một nhân viên thuộc YG Entertainment đã chỉ trích nhà sản xuất Yang Hyun Suk vì cho rằng đã làm ''hỏng" video âm nhạc. Theo đó trên Blind - ứng dụng cộng đồng dành cho các nhân viên của Hàn Quốc đã xuất hiện bài đăng của nhân viên từ YG Entertainment tiết lộ rằng ban quản lý không có giám đốc hình ảnh và Yang Hyun Suk là người đã thực hiện màn ra mắt của BABYMONSTER.

Cụ thể hơn, trước những cuộc thảo luận cho rằng MV của BABYMONSTER lỗi thời, quá cũ và không thể so sánh với MV của BLACKPINK, nhân viên YG đã cho biết: ''Chúng tôi chưa bao giờ có giám đốc hình ảnh ngay từ đầu''.

Người này còn nói thêm: ''BLACKPINK được sản xuất bởi Teddy còn BABYMONSTER là của nhà sản xuất Yang. Tất cả nhân viên tại YG Entertainment đều muốn Yang Hyun Suk từ chức khỏi công việc sản xuất''.

Nhân viên YG tiết lộ: BABYMONSTER không có giám đốc hình ảnh, toàn bộ công ty muốn Yang Hyun Suk từ chức - Ảnh 3.

Yang Hyun Suk là nhà sản xuất trực tiếp cho MV debut của BABYMONSTER

Nhân viên YG tiết lộ: BABYMONSTER không có giám đốc hình ảnh, toàn bộ công ty muốn Yang Hyun Suk từ chức - Ảnh 4.

Trước đó, anh đã quay trở lại làm việc sản xuất tại YG Entertainment sau phiên điều trần kháng cáo lần cuối

Một số bình luận của cộng đồng mạng sau lời tiết lộ của nhân viên YG:

- Thật vui vì tôi không phải người duy nhất nghĩ MV này cũ kỹ. Xem MV cảm thấy mọi thứ vẫn như cũ kể từ Shut Down của BLACKPINK.

- Đó là cảm giác lặp đi lặp lại từ 2NE1. YG cần một đạo diễn MV mới.

- Bất cứ thứ gì và mọi thứ mà Yang làm đều đã trở thành sự thất bại. Lẽ ra anh ta phải bị bỏ tù. Điều đó sẽ tiết kiệm tiền cho công ty.

- Teddy cũng sao chép rất nhiều tác phẩm của chính mình. Nhưng ít nhất nội dung của anh ấy đủ tốt.

- MV BABYMONSTER đúng là bước ra từ thời đại 2NE1.

- Đợi đã, YG Entertainment không có giám đốc hình ảnh?! Ngay cả những công ty quản lý nhỏ nhất cũng có một… Ý tôi là, tôi biết họ có một giám đốc nghệ thuật nhưng họ đã nghỉ việc từ lâu rồi.

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày