Nhân viên có hành động "xấu hổ" với cầu thủ U23 Thái Lan, Madam Pang lên tiếng xin lỗi

GN, Theo Tổ quốc 19:43 16/06/2022

U23 Thái Lan vướng phải một vụ lùm xùm không đáng có trong tiệc tổng kết giải U23 châu Á vừa qua.

U23 Thái Lan đã tổ chức một bữa tiệc tổng kết sau hành trình tại VCk U23 châu Á vào ngày 13/6 vừa qua. Tuy nhiên, một sự việc không đáng có đã diễn ra. Một nhân viên của trưởng đoàn Nualphan Lamsam (còn được biết đến với biệt danh Madam Pang) đã có những lời lẽ không đúng mực đối với các cầu thủ. Hành động này được quay lại và lan truyền trên mạng xã hội, vô vàn chỉ trích đã xuất hiện, gây ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của Madam Pang cũng như U23 Thái Lan.

Mới đây, bà Madam Pang đã lên tiếng xin lỗi về sự cố này: "Nhân viên của tôi đã xin lỗi và bày tỏ ăn năn về sự cố đó. Với tư cách là trưởng đoàn đội tuyển quốc gia và U23 Thái Lan, tôi đã cố gắng tìm hiểu chi tiết và triệu tập những người có liên quan để làm rõ vấn đề. Sau khi tìm hiểu, tôi cho rằng đây không phải sự việc cố tình ác ý, nhưng nó làm ảnh hưởng đến đội bóng.

Nhân viên có hành động xấu hổ với cầu thủ U23 Thái Lan, Madam Pang lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Madam Pang xin lỗi vì hành động không đúng mực với cầu thủ (Ảnh: FBNV)

Qua đó, tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những gì đã xảy ra. Tôi khẳng định sẽ không có sự cố tương tự nào được phép tái diễn. Mong người người dừng câu chuyện này tại đây".

U23 Thái Lan của Madam Pang liên tục gặp phải vận đen trong thời gian gần đây. Họ thất bại tại chung kết SEA Games 31, dừng bước sau vòng bảng U23 châu Á rồi vướng phải sự việc không đáng có này.

https://kenh14.vn/nhan-vien-co-hanh-dong-xau-ho-voi-cau-thu-u23-thai-lan-madam-pang-len-tieng-xin-loi-20220616181518591.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14