Nhân viên bảo vệ làm điều không ngờ khi thấy Ronaldo đi qua, thế mới biết ban tổ chức Euro làm việc có trách nhiệm đến thế nào

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 17/06/2021

Dù vô cùng nổi tiếng, Ronaldo vẫn bị yêu cầu kiểm tra thẻ để được vào sân.

Tình huống đáng chú ý đến ngay trước thềm màn so tài giữa Hungary và Bồ Đào Nha vào rạng sáng ngày 16/6. Theo đó, khi vừa bước xuống chiếc xe của đội, siêu sao 36 tuổi đã rảo bước vào SVĐ Puskas Arena.

Tuy nhiên, bất ngờ một nhân viên an ninh đã chặn CR7 để yêu cầu xem thông tin trên thẻ. Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất nhì thế giới và hẳn vị nhân viên nọ biết thừa anh chàng đến sân để thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, người này vẫn quyết định kiểm tra với Ronaldo, thể hiện tinh thần trách nhiệm của ban tổ chức. "Đến Ronaldo cũng không được ưu tiên", tờ Sina viết.

Ronaldo bị nhân viên chặn lại để kiểm tra thẻ  

Nhân viên bảo vệ làm điều không ngờ khi thấy Ronaldo đi qua, thế mới biết ban tổ chức Euro làm việc có trách nhiệm đến thế nào - Ảnh 2.

Nhân viên chặn lại để kiểm tra thẻ của Ronaldo

Bản thân Ronaldo thoáng bất ngờ với yêu cầu kiểm tra. Dù vậy, CR7 vẫn vui vẻ để lực lượng kiểm soát làm nhiệm vụ của mình.

Trở lại với trận đấu, Ronaldo đã tỏa sáng với một cú đúp giúp nhà đương kim vô địch giành chiến thắng với tỷ số đậm 3-0. Màn so tài vừa qua cũng giúp CR7 lập hàng loạt kỷ lục, trở thành cầu thủ đầu tiên tham dự 5 kỳ Euro và có số bàn thắng nhiều nhất vòng chung kết (11 bàn).

Vào lúc 23h ngày 19/6, Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu được dự đoán khó khăn với Đức.

Nhân viên bảo vệ làm điều không ngờ khi thấy Ronaldo đi qua, thế mới biết ban tổ chức Euro làm việc có trách nhiệm đến thế nào - Ảnh 3.

Ronaldo ghi cú đúp trong trận mở màn Euro 2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm