Chỉ bằng một hành động đơn giản, HLV tuyển Nga "chặt đẹp" màn tẩy chay nước ngọt của Ronaldo

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 09:33 17/06/2021

Ông Cherchesov mở chai nước ngọt uống giữa họp báo, đáp trả thái độ tẩy chay của Ronaldo.

Chỉ bằng một hành động đơn giản, HLV tuyển Nga chặt đẹp màn tẩy chay nước ngọt của Ronaldo - Ảnh 1.

HLV tuyển Nga mở chai nước ngọt uống giữa phòng họp báo

Từ chối hành động như Ronaldo, HLV Cherchesov của Nga quyết định tận hưởng chai nước ngọt. Trong buổi họp báo sau trận Nga thắng Phần Lan 1-0, ông Cherchesov nhặt một chai nước ngọt đặt bên cạnh micro của mình, mở nó ra và nhấp vài ngụm.

Hành động hắt hủi nước có ga, được Ronaldo khởi xướng, có vẻ đang lan rộng. Sau trận Ý thắng Thuỵ Sĩ 3-0, "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" Locatelli bước vào phòng họp báo, lập tức lôi ra chai nước lọc đặt trước mặt, gạt 2 chai nước có ga sang một bên. Liên tiếp chịu những hành động "tẩy chay", các nhà tài trợ có lẽ đang cảm thấy không hài lòng vì mất nhiều triệu USD để được xuất hiện tại Euro mà lại bị đối xử như vậy.

-> Xem video Locatelli gạt bỏ nước có ga

Hành động của Ronaldo không đơn thuần gây tổn hại hình ảnh mà nó còn đem tới những tổn thất kinh tế. Vào thời điểm Ronaldo họp báo, giá trị vốn hoá của hãng nước ngọt mất tới 1,6%, tương đương 4 tỷ USD.

Hãng nước ngọt lập tức đưa ra tuyên bố đáp trả hành động của CR7, họ nói rằng "mọi người đều được quyền tận hưởng sở thích đồ uống của mình", mỗi người đều có sở thích và nhu cầu khác nhau.

Chỉ bằng một hành động đơn giản, HLV tuyển Nga chặt đẹp màn tẩy chay nước ngọt của Ronaldo - Ảnh 2.

Pogba nhặt chai bia đặt xuống gầm bàn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM ra chỉ thị KHẨN số 12 siết chặt giãn cách xã hội

    Thành ủy TP.HCM vừa có Chỉ thị 12 khẩn về tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
  • Đọc thêm