Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha

H.P, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:52 12/08/2020

Có vẻ như cuộc sống của Suri Cruise vẫn vô cùng thoải mái và vui dù không có sự quan tâm từ cha.

Vào tháng 4 vừa qua, Suri Cruise - con gái tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ Katie Holmes đã chính thức bước sang tuổi 14, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Có thể nói, dù là khi còn bé hay lúc đã trở thành thiếu nữ Suri Cruise vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng và giới truyền thông nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Nhìn những hình ảnh ở tuổi trưởng thành của con gái Tom Cruise, đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra ngỡ ngàng trước dáng vẻ thiếu nữ xinh đẹp, cùng chiều cao nổi bật mà Suri Cruise đang sở hữu.

Nữ diễn viên Katie Holmes từng tiết lộ, bé Suri là một thiếu nữ vô cùng mạnh mẽ, cô bé hòa đồng và giàu tình yêu thương. Vợ cũ Tom Cruise nói: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là nuôi dạy con bé sống đúng là chính mình. Suri rất có cá tính và con bé sống khá mạnh mẽ, tự tin. Một khi chọn làm việc gì đó, con bé sẽ thực hiện đến cùng và cố gắng hoàn thành thật tốt nó. Sau đó, con bé mối làm sang việc khác". Qua lời kể của Katie Holmes thì Suri Cruise là một cô bé có tính cách vô cùng tập trung và chăm chỉ.

Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 2.

Suri Cruise bước sang tuổi 14 trông trưởng thành hơn hẳn.

Nhiều người nhận xét rằng, bé Suri chính là bản sao thu nhỏ của Katie Holmes khi càng lớn cô bé càng sở hữu những đặc điểm y chang mẹ.

Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 4.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Tom Cruise, Katie Holmes nhận quyền nuôi Suri, hai mẹ con tới New York định cư. Không còn những bảo mẫu hay vệ sĩ thường xuyên đi bên cạnh như thời cha mẹ còn chung sống, Suri khi ở với Katie Holmes ở New York thì ngày ngày tự mình đi bộ tới trường. Đặc biệt, hai mẹ con cũng thường xuyên sử dụng tàu điện ngầm làm phương tiện di chuyển như người dân bình thường.

Không còn dáng vẻ đỏng đảnh nhõng nhẽo như công chúa như ngày bé, Suri Cruise của tuổi trưởng thành cởi mở, tham gia nhiều hoạt động từ thiện với mẹ và các bạn học hơn. Có lẽ chính điều đó đã giúp hình thành trong Suri Cruise tính cách mạnh mẽ và tự lập. Cô bé vẫn vui vẻ hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi vắng bóng sự chăm sóc của người cha.

Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 6.
Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 7.

Mới 14 tuổi nhưng Suri Cruise đã sở hữu đôi chân dài miên man thẳng tắp được di truyền từ mẹ Katie Holmes.

Theo tờ Us Weekly, tòa phán quyết cho Tom Cruise được quyền tới thăm bé Suri 10 ngày mỗi tháng nhưng trong suốt thời gian qua, nam tài tử gần như không hề thực hiện việc đó. Theo thỏa thuận ly hôn vào năm 2012, Tom Cruise đã chi trả 10 triệu USD tiền trợ cấp để nuôi bé Suri cho đến năm 18 tuổi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, khoản tiền này vô cùng ít ỏi nếu đem so với khối tài sản khổng lồ của Tom Cruise. Chính điều đó càng khiến cho hình tượng đẹp đẽ của Tom Cruise trong lòng khán giả ngày càng xấu đi.

Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 9.
Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 10.

Tuy không còn diện những bộ đồ hàng hiệu như ngày bé, nhưng hiện giờ gu thời trang của Suri Cruise cũng thường xuyên nhận được lời khen từ công chúng nhờ sự thanh lịch và dịu dàng.

Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 11.
Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 12.
Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 13.
Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 14.

Khi ở bên cạnh mẹ, Suri Cruise luôn nở nụ cười rạng rỡ, chứng minh cuộc sống của cô bé đang vô cùng hạnh phúc.

Nhan sắc tuổi 14 rực rỡ của Suri Cruise: Càng lớn càng giống hệt mẹ, trưởng thành và hạnh phúc dù thiếu vắng tình cha - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm