Nhan sắc của Erik hình như đã đạt cảnh giới mới: như tạc tượng, nhưng lại là tượng sáp!

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 23:55 14/11/2018

Người ta thường bảo "đẹp như tạc tượng", thế có khi là chưa được thưởng lãm bức tượng Erik rồi.

Thời đại 4.0, nam nữ bình quyền là lẽ thường.

Đây cũng là kỷ nguyên của những người đàn ông hiểu được chân lý của cái đẹp và quyền năng của thỏi son hộp phấn. Họ vỡ lẽ ra rằng dăm thứ tiêu chuẩn đại loại "làn thu thủy, nét xuân sơn" chẳng cứ phải là Kiều là Vân, bởi ra ngoài đường ngày nay ắt thấy cả tá Mã Giám Sinh với Kim Trọng cũng mắt sắc má ửng hồng nào kém ai.

Một đại diện tiêu biểu của thế hệ nam nhân sinh dưới chòm sao Thần Vệ Nữ chính là Erik. Dung nhan chàng ta, có điểm nào để chê được nữa?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ai có thể phủ nhận được những nét đẹp hoàn hảo trên khuôn trăng của Erik?!

Bảo tàng tượng sáp chưa mở cửa nhưng đã có sẵn tượng của Erik, cứ có người chụp cạnh là tự động cười - Ảnh 1.

Làn da trắng sứ bật tông tương phản hoàn toàn với mái tóc đen nhánh ép chặt vào da đầu, ánh mắt thì nhu mì dịu dàng, miệng cười dịu dàng như hoa nhường nguyệt thẹn - mỗi tội là các nét tuy đẹp nhưng sắc, phấn highlight dọc 2 bên má được dùng một cách hào phóng đâm ra mặt Erik trở nên trơ lì dưới ánh sáng tự nhiên. So với ảnh Erik chụp trên poster và dáng đứng ở ngoài thì cũng tựa như đặt bức tranh bên cạnh pho tượng vậy, mỗi bên có một độ hoàn mỹ nhất định, khó có thể tin là người thật việc thật.

Bảo tàng tượng sáp chưa mở cửa nhưng đã có sẵn tượng của Erik, cứ có người chụp cạnh là tự động cười - Ảnh 3.

Biểu cảm khuôn mặt của Erik cũng quy vào hai chế độ dễ hiểu: nhoẻn miệng và mím môi. Lúc thì ngọt ngào đáng yêu, khi lại sắc lạnh cao sang. Mọi người bên cạnh có chuyển biến ra sao thì Erik vẫn cứ bất biến.

Bảo tàng tượng sáp chưa mở cửa nhưng đã có sẵn tượng của Erik, cứ có người chụp cạnh là tự động cười - Ảnh 4.
Chung quy là nhan sắc của Erik đã đạt đến cảnh giới mới, tựa tượng tạc. Mỗi tội không phải là tượng thạch cao, tượng đồng hay tượng vàng mà là tượng sáp: Láng mịn mỹ mãn, trông cũng rất có hồn mỗi tội chớ có lại gần nhìn vào khi đêm xuống kẻo cũng sẽ hơi bị giật mình đấy!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm