Nhận lại hành lý thất lạc sau 5 ngày, gia đình tá hỏa khi phát hiện thứ kinh khủng này bên trong

Mưa, Theo Helino 19:11 25/04/2018

Gia đình một người phụ nữ tới từ Mỹ đã có một phen hoàng hồn khi nhận lại hành lý của mình sau khi đi du lịch trở về và phát hiện trong đó có cả 1 con chuột chết.

Merry Cannon, một người phụ nữ 36 tuổi đến từ Mỹ đã rất hạnh phúc khi chuẩn bị cho chuyến nghỉ dài ngày đến Đức và Pháp, thế nhưng cô hoàn toàn không biết rằng điều kinh khủng gì đang đợi mình phía trước sau chuyến đi ấy.

Chuyến đi của Cannon cùng chồng và 2 con nhỏ đã có một khởi đầu không mấy thuận lợi khi chuyến bay đến Fayetteville, Arkansas của họ bị hủy với lí do máy bay bị vỡ kính chắn gió. Hậu quả của việc này là họ cũng lỡ luôn cả chuyến bay chuyển tiếp tại Chicago.

Họ tìm được cách đặt một chuyến bay khác một giờ sau đó nhưng cũng phải ngồi chờ trên sân băng những 1 tiếng đồng hồ rồi máy bay mới cất cánh do trục trặc kỹ thuật. 

Nhận lại hành lý thất lạc sau 5 ngày, gia đình tá hỏa khi phát hiện thứ kinh khủng này bên trong - Ảnh 1.

Merry Cannon bên cạnh chồng và 2 con

Và khi đến được Chicago, do đã lỡ mất chuyến bay chuyển tiếp được đặt ban đầu, gia đình này lại phải tiếp tục chờ đến 10 giờ tối hôm sau mới có chuyến bay tiếp theo mà họ cần. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải bỏ 1 ngày lịch trình vui chơi tại Đức để đến thẳng Pháp cho đúng kế hoạch.

Thế nhưng mọi sự bất tiện họ phải chịu không là gì cho đến khi nhận lại hành lý bị thất lạc của mình. 

"Hãng hàng không làm lạc hành lý của chúng tôi những 5 ngày", cô Cannon ấm ức kể lại, "Đến tận ngày cuối cùng khi chúng tôi chuẩn bị quay về London người ta mới chuyển phát hành lý thất lạc tới nơi."

Ngay khi trở về tới Arkansas, Cannon đã phải đến thẳng quầy làm việc của hãng American Airlines để kiến nghị về việc hành lý của gia đình họ bốc ra một mùi rất khủng khiếp.

"Nó có mùi như con gì chết ấy", dù Cannon nói vậy với nhân viên hãng bay, cô không thật sự nghĩ về việc điều này có thể xảy ra. 

Nhận lại hành lý thất lạc sau 5 ngày, gia đình tá hỏa khi phát hiện thứ kinh khủng này bên trong - Ảnh 2.

Vali hành lý bị thất lạc 5 ngày

Nhân viên hãng American Airlines giải thích có thể do để trong kho trong 5 ngày nên vali đã dính phải thứ gì không sạch sẽ, họ kiến nghị gia đình hãy về giặt vali và họ sẽ hỗ trợ chi phí.

Cannon đồng ý và về nhà làm theo yêu cầu này. Cô đem vali ra sân sau để giặt vì nó bốc mùi quá khủng khiếp. Khi chuẩn bị lấy đến lớp quần áo cuối cùng ra khỏi hành lý, Cannon bỗng chạm phải một vật gì đó lông lá. Cúi xuống nhìn lại, cô đã khóc thét lên khi nhìn thấy thứ này dưới đáy vali: Một con chuột chết.

Nhận lại hành lý thất lạc sau 5 ngày, gia đình tá hỏa khi phát hiện thứ kinh khủng này bên trong - Ảnh 3.

Con chuột chết được tìm thấy trong vali

Cannon ngay lập tức liên lạc với hãng bay để thông báo về sự việc kinh hoàng vừa diễn ra. Cô quyết định không động dù chỉ một phần đến chiếc vali nữa để chờ hãng bay cử người đến giải quyết. 

Khi nhân viên tới nơi, tất cả những gì mà họ có thể nói là: "Trời ơi. Điều này thật khủng khiếp, chúng tôi thành thật xin lỗi!"

Cannon đã yêu cầu họ xét nghiệm con vật nằm trong vali để xác nhận xem nó có mang trong người bất kỳ dịch bệnh nào không. Và đương nhiên, toàn bộ số quần áo đã được cô Cannon vứt đi hết.

Phía bên hãng đã đề nghị đốt chiếc vali để tránh triệt để hậu họa về sau. 

Nhận lại hành lý thất lạc sau 5 ngày, gia đình tá hỏa khi phát hiện thứ kinh khủng này bên trong - Ảnh 4.

Gia đình Cannon đã có một chuyến du lịch chẳng hề suôn sẻ từ đầu đến cuối

Phía hãng đã đền bù cho gia đình cô ở mức cao nhất theo quy định cho một kiện hành lý là $1600 (khoảng 37 triệu đồng), tuy nhiên trên thức tế, chiếc vali và số đồ đạc của gia đình Cannon có trị giá gấp đôi như thế. Thế nhưng, cô Cannon chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận.

"Đây là một chuyến đi kinh hoàng và nhớ đời, khiến tôi chẳng còn muốn đi du lịch thêm bất cứ lần nào nữa", Cannon kết luận trong ngao ngán.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm