Cute

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn!

Chip, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 09/04/2021

Cuộc hội ngộ đáng yêu của hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz làm dân mạng bật ngay “chế độ chèo thuyền”, kết thông gia cho hai gia đình ngay và luôn.

Có bố mẹ là những gương mặt đình đám của showbiz, các nhóc tỳ nhà sao Việt ngay từ khi mới sinh ra đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ công chúng. Hiện tại, bé Winnie - con gái của Đông Nhi và bé Bo - quý tử nhà Hòa Minzy đang là những nhóc tỳ hot nhất của Vbiz. Đặc biệt, mới đây hai nhóc tỳ đáng yêu này còn bất ngờ hội ngộ nhau trong một khung hình, làm dân tình càng “nhân đôi” sự thích thú.

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hội ngộ của hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz khiến dân tình rần rần đòi hai nhà "kết thông gia"

Khi khoảnh khắc này được chia sẻ trên MXH, cư dân mạng không chỉ dành những lời khen ngợi trước sự dễ thương của hai bé mà còn tranh thủ... kết thông gia hộ cho hai bên gia đình. Trong bức hình, bé Winnie nhìn “anh” Bo đến là chăm chú, khiến dân tình nghĩ ngay ra những “kịch bản” tình cảm đặc sắc: “Thông gia tương lai chăng”, “Ui tui thích kiểu thanh mai trúc mã cực, mong hai bé sẽ lớn lên bên nhau”, “Loanh quanh khéo sau lại thành thông gia thật ý chứ”,...

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 2.

Các "mọt" ngôn tình nhanh chóng vẽ ra đủ kịch bản đặc sắc

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 3.
Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 4.

Hai bên "thông gia" rất môn đăng hộ đối khiến dân mạng càng thêm ưng ý

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 5.

Netizen "quan ngại" về độ giàu có trước viễn cảnh hai nhà "kết thông gia"

Tất nhiên đây chỉ là sự đùa vui hóm hỉnh của cư dân mạng vì cả hai bé đều hết sức dễ thương. Nhưng trước hết thì trong tương lai, mong rằng hai nhóc tỳ đình đám của Vbiz này sẽ trở thành một đôi bạn thân thiết.

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 6.

Bé Bo - quý tử nhà Hòa Minzy tuy chưa một lần được hé lộ ảnh cận mặt nhưng luôn khiến netizen phát cuồng bởi những khoảnh khắc cực đáng yêu

Nhân cuộc gặp mặt giữa ái nữ nhà Đông Nhi và quý tử nhà Hòa Minzy, dân tình “đặt kèo” thông gia cho hai nhóc tỳ hot nhất Vbiz luôn! - Ảnh 7.

Bé Winnie - con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa trắng trẻo, đáng yêu lại còn có nhiều biểu cảm cực dễ thương, hứa hẹn sẽ trở thành một cô công chúa xinh đẹp của Vbiz trong tương lai

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm