Nhận con nuôi được 2 tuần, ông bố đồng tính lạnh lùng sát hại con gái 18 tháng tuổi vì lý do tàn nhẫn

Marssu, Theo Thời Đại 13:00 10/10/2017

Matthew Scully-Hicks - một huấn luyện viên thể hình người Anh, 31 tuổi, hiện đang đối mặt với cáo buộc giết người đối với bé Elsie 18 tháng tuổi.

Theo Dailymail đưa tin, Matthew Scully-Hicks, 31 tuổi, đối mặt với cáo buộc giết chết bé Elsie mới chỉ 18 tháng tuổi sau khi "tấn công và lạm dụng" cô bé trong vài tháng. Điều đáng lên án nhất là chính Hicks và bạn tình - giám đốc công ty nơi Hicks làm việc, là người nhận Elsie làm con nuôi.

Vào tháng 9/2015, cặp đôi đồng tính này đã tiến hành các thủ tục nhận nuôi Elsie. Quá trình nhận nuôi kết thúc vào khoảng tháng 5 năm 2016. Nhưng chỉ hai tuần sau đó Elsie qua đời sau khi chịu những chấn thương nghiêm trọng ở đầu. Quyết định ngắt máy thở của Elsie được đưa ra bởi các bác sỹ tại bệnh viện. Họ cho rằng cô không thể sống sót nổi sau những chấn thương nghiêm trọng ở đầu.

Nhận con nuôi được 2 tuần, ông bố đồng tính lạnh lùng sát hại con gái 18 tháng tuổi vì lý do tàn nhẫn - Ảnh 1.

Matthew Scully-Hicks tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: Mirror)

Ngay sau cái chết thương tâm của Elsie, cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm các thiết bị điện tử của Hicks. Ngay ngày 22 tháng 9 năm 2015, chỉ 12 ngày sau khi nhận nuôi Elsie, Hicks đã gửi một tin nhắn cho một người bạn với nội dung "Tôi đang sống trong địa ngục cùng con bé Elsie". Ngay trong buổi tối ngày hôm đó, Hicks cũng gửi tin nhắn cho chồng và nói rằng Elsie là "kẻ tâm thần". Ngày 29 tháng 9 năm 2016, Hicks tiếp tục gửi tin nhắn cho chồng với các miêu tả nói rằng bé Elsie là "Quỷ dữ đang lớn lên trong trang phục em bé".

Công tố viên Paul Lewis cho biết Elsie đã không phản ứng gì khi được các nhân viên y tế tìm thấy sau khi Hicks tấn công cô bé tại nhà riêng ở Fairwater, Cardiff vào ngày 25/5 năm ngoái. Các vết thương dẫn tới tử vong của Elsie đều do bị cáo Hicks gây ra trước khi y gọi xe cứu thương tới. 

Khám nghiệm tử thi cho thấy Elsie đã bị chảy máu ở cả hai bên não. Bác sĩ chuyên khoa về thần kinh học Neil Stoodley cho biết ông tin rằng Elsie phải chịu đựng "chấn thương ở đầu do bị chấn động và nó liên quan đến cơ chế rung động". Các chuyên gia khác cho biết Elsie trước khi chết vì chấn thương ở đầu, bé đã bị chấn thương sọ, xương đùi trái và ba xương sườn của ba đến năm ngày trước khi cô qua đời.

Nhận con nuôi được 2 tuần, ông bố đồng tính lạnh lùng sát hại con gái 18 tháng tuổi vì lý do tàn nhẫn - Ảnh 2.

Cho đến hiện tại, Matthew vẫn không thừa nhận hành vi giết người của mình. Phiên tòa vẫn đang tiếp tục. (Ảnh: Mirror)

Trong quá trình thu thập thông tin, cảnh sát và nhân viên tòa án đã tiếp xúc nhiều với hàng xóm nơi Hicks cùng chồng sinh sống. Hàng xóm mô tả Hicks là một người thường xuyên ở trong nhà và ít giao tiếp. Tuy sống khép kín nhưng không tí lần hàng xóm nghe thấy tiếng Hicks quát tháo khi bé Elsie đang khóc.

Hiện tại Matthew Scully-Hicks vẫn phủ nhận cáo buộc với tội danh giết người. Dự kiến phiên điều trần vẫn sẽ tiếp tục trong ít nhất hai tuần nữa.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm