Cặp đôi sát nhân hàng loạt thời hiện đại gây rúng động nước Nga: Giết hại 30 người trong gần 20 năm

Skye, Theo Thời Đại 10:45 27/09/2017

Khi cảnh sát khám xét nhà 2 vợ chồng tên sát nhân hàng loạt Dmitry Baksheev và Natalia tại thành phố Krasnodar, Nga, họ đã không dám tin vào mắt mình phát hiện ra những sự thật kinh hoàng.

Theo BBC đưa tin, một cặp vợ chồng đã bị cảnh sát bắt giữ tại thành phố Krasnodar, miền tây nam nước Nga vì tội danh giết người. Truyền thông địa phương cho biết, 2 kẻ sát nhân hàng loạt này đã giết hại khoảng 30 người trong suốt gần 20 năm qua.

Dmitry Baksheev, 35 tuổi và vợ mình, Natalia 42 tuổi đã bị tạm giam sau khi cảnh sát tìm thấy một phần thi thể nạn nhân gần căn cứ quân sự nơi họ sống. Sau khi có đầy đủ chứng cứ về sự liên quan của 2 vợ chồng với thi thể, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra mẫu ADN trong số thực phẩm tại nhà của Dmitry. 

Cặp đôi sát nhân hàng loạt thời hiện đại gây rúng động nước Nga: Giết hại 30 người trong gần 20 năm - Ảnh 1.

Chân dung 2 kẻ sát nhân người Nga Dmitry Baksheev và Natalia.

Sự vụ được cảnh sát phát giác và bắt đầu điều tra từ cách đây khoảng một tháng khi những công nhân xây dựng gần đó đã tìm thấy một chiếc điện thoại di động với nhiều hình ảnh ghê rợn bên trong. Một bức ảnh đã được công khai trên truyền thông Nga miêu tả lại kẻ sát nhân Dmitry chụp với "chiến tích" của mình. 

Sau đó, họ tìm thấy thi thể của một người phụ nữ 35 tuổi tại khu vực quân sự nơi cặp Dmitry và vợ sống. Được biết, hai người này ở trong một nhà nghỉ của học viện hàng không quân đội, trực thuộc bộ quốc phòng Nga.

Khi đột nhập vào nhà của Dmitry, cảnh sát phát hiện vô số những bức hình rùng rợn được treo đầy trong nhà. Trong một thông cáo, ủy ban điều tra tỉnh Krasnodar xác nhận việc tìm thấy "nhiều thứ kinh dị trong tủ lạnh, phòng bếp và khắp nhà Dmitry". 

Truyền thông Nga cũng cho biết thêm những bức ảnh được tìm thấy trong nhà của 2 vợ chồng được tráng máy film từ những năm 1999. Giả thiết đưa ra rằng các vụ giết người có thể được thực hiện từ cách đây 20 năm. Hiện tại, cả 2 kẻ sát nhân đang được tạm giam để tiến hành điều tra thêm. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm