Người cha mất nhân tính, siết cổ hai con trai 9 và 11 tuổi tới chết trước khi hạ sát con trai 7 tháng tuổi

Skye, Theo Thời Đại 14:13 19/09/2017

Vụ việc xảy ra đã gây chấn động toàn bang California, Mỹ khi người cha đã ra tay hạ sát 3 con đẻ của mình một cách dã man.

Theo Daily Mail đưa tin, một người đàn ông 32 tuổi sống tại bang California, Mỹ đã bị tòa án truy tố tội danh giết người vào tuần trước. Nạn nhân của hắn ta không ai khác lại chính là 3 người con ruột.

"Robert Hodges phải chịu 3 bản án giết người cấp độ một liên quan đến cái chết của các con mình", Jeff Reisig, đại diện tòa án hạt Yolo phát biểu trong một buổi họp báo vào hôm thứ hai. Ngoài ra, Hodges bị kết tội sử dụng vũ khí trái phép cũng như hành hung vợ mình. 

Người cha mất nhân tính, siết cổ hai con trai 9 và 11 tuổi tới chết trước khi hạ sát con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 1.

Kẻ sát hại con ruột - Robert Hodges ra trình diện trước tòa án.

Cảnh sát khu vực cho biết, họ tìm thấy thi thể của 3 đứa trẻ trong một căn hộ tại vùng phía tây Sacramento, California, Mỹ vào tối hôm thứ tư vừa qua. Vào khoảng 9:22 phút, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một người dân địa phương. Trên đường tới hiện trường, một cuộc điện khác thông báo khả năng có tới 3 người thiệt mạng. 

"Khung cảnh thực sự kinh hoàng và chúng tôi đã vô cùng bất ngờ", Roger Kinney, một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Thi thể của những em nhỏ thiệt mạng được xác định là Kelvin Hodges 11 tuổi, Julie Hodges 9 tuổi và Lucas Hodges 7 tháng tuổi. 

Người cha mất nhân tính, siết cổ hai con trai 9 và 11 tuổi tới chết trước khi hạ sát con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 2.

3 nạn nhân nhỏ tuổi bị người cha vô nhân tính sát hại.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết kẻ sát nhân - cha của 3 đứa trẻ, đã dùng thắt lưng da như một hung khí gây án với Kelvin và Julie. Tuy nhiên, họ vẫn chưa rõ tại sao Lucas qua đời.

"Người mẹ đang cực kỳ suy sụp sau tin con mình thiệt mạng", Kinney trả lời phỏng vấn với báo giới. Được biết, vợ của hung thủ là một người gốc Á, chị Mai Sheng Hodges. Được biết, bà mẹ không có mặt tại nhà khi vụ án giết người xảy ra. Trước đó, đã có lần tên Hodges từng cố ý giết hại chị Mai Sheng nhưng không thành.

Người cha mất nhân tính, siết cổ hai con trai 9 và 11 tuổi tới chết trước khi hạ sát con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 3.

Vợ chồng chị Mai Sheng và 2 người con xấu số bị chính cha ruột sát hại.

Vụ án giết người đã gây chấn động trên toàn bang California. Sĩ quan cảnh sát Ed Prieto cho biết đây có thể là vụ giết người man rợ nhất kể từ khi ông nhậm chức vào năm 1999.

"Chúng tôi đã vô cùng choáng váng trước thông tin vụ giết người. Đây là vụ giết hại 3 người đầu tiên mà tôi từng tham gia. Hơn nữa, nạn nhân trong vụ án lại là những đứa trẻ. Điều ấy khiến tính chất của vụ việc càng nghiêm trọng".

"Quả thực kinh hoàng và rất khó để có thể giải quyết nhanh chóng. Sẽ mất hàng tháng trời để chúng ta có thể tìm ra nguyên nhân và điều tra rõ vụ việc".

Người cha mất nhân tính, siết cổ hai con trai 9 và 11 tuổi tới chết trước khi hạ sát con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 4.

Được biết, bà mẹ không có mặt tại nhà khi vụ án giết người xảy ra. Trước đó, đã có lần tên Hodges từng cố ý giết hại chị Mai Sheng nhưng không thành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm