Nhậm Gia Luân phi ngựa siêu soái, Bạch Lộc "sến cả cây" nhưng vẫn đẹp ngút ngàn ở hậu trường

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 06/12/2020

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đang quay bộ phim Trường An Như Cố - phần tiền truyện của Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt.

Ngày 6/12, hậu trường bộ phim Trường An Như Cố của Nhậm Gia LuânBạch Lộc đã được lan truyền trên mạng. Nhậm Gia Luân mặc giáp, cưỡi ngựa còn Bạch Lộc xinh xắn trong tạo hình mỹ nữ cổ trang.

Nhậm Gia Luân cưỡi ngựa siêu soái

Bạch Lộc thì ung dung trong trang phục nữ nhân cổ trang

Cả hai diễn viên đều nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Hình tượng võ tướng giúp Nhậm Gia Luân càng thêm điển trai, thậm chí còn lấn át cả hình tượng Lục Dịch thời Cẩm Y Chi Hạ. Bạch Lộc thường bị chê bai không phù hợp đóng vai mỹ nhân dịu dàng, nhưng trong Trường An Như Cố phần nào toát ra được vẻ nhu mì, ngọt ngào, đặc biệt trong bộ váy tím.

Bình luận của cư dân mạng:

- Tạo hình Nhậm Gia Luân có khí chất dũng tướng. Thực sự mê Nhậm Gia Luân mặc giáp từ Đại Đường Vinh Diệu.

- Phim này cả phần hiện đại và phần cổ trang tạo hình đều đỉnh.

- Nam có khí chất dũng tướng, nữ có khí chất vừa nhu vừa cương, tạo hình đẹp, hóng.

- Xinh quá Lộc tỷ ơi.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Bộ phim Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đang quay - Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt mang nội dung xoay quanh chuyện tình tiền kiếp diễn viên lồng tiếng Thời Nghi (Bạch Lộc) và phó giáo sư hóa học từ nước ngoài trở về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Họ vốn có duyên tình từ kiếp trước ở thời cổ đại. Đến kiếp này, chỉ còn Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai còn chàng thì đã quên nàng. Để có được trái tim người mình yêu, Thời Nghi đã dùng chính tình cảm chân thành để chinh phục Châu Sinh Thần một lần nữa.

Tạo hình hiện đại của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc cũng rất được fan ủng hộ

Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt được chia thành 2 phần là Một Đời Một Kiếp (hiện đại) và Trường An Như Cố (cổ đại, tiền kiếp). Phần Một Đời Một Kiếp đã ghi hình xong và vừa tung poster vào 21/11 vừa qua.

Cả hai phần phim dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Weibo

Nhậm Gia Luân phi ngựa siêu soái, Bạch Lộc sến cả cây nhưng vẫn đẹp ngút ngàn ở hậu trường - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm