Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: "Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu!"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 05/12/2020

Đoàn phim Ngự Giao Ký có vẻ đang rất đau đầu để tìm ra nam chính vào vai người cá, đồng thời đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dự án phim "tình người duyên cá" Ngự Giao Ký có khả năng cao sẽ do Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân thủ vai chính. Trong đó, rõ ràng là nam người cá (Ngư Yêu) sẽ do Nhậm Gia Luân thể hiện.

Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 1.

Poster dự án Ngự Giao Ký

Nhiều blogger xứ Trung đồng loạt đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân sẽ là hai gương mặt đóng chính trong drama Ngự Giao Ký. Với thời gian dự kiến bấm máy đã gần kề - tháng 02/2021, thì khả năng cao là những thông tin mà giới blogger xứ Trung đưa, sẽ thành sự thật.

Có lẽ khán giả sẽ được thấy tạo hình mình người - đuôi cá của Nhậm Gia Luân

Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ chính Ngự Giao Ký

Có ý kiến cho rằng Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp vai cho lắm. Người cá (giao nhân) cần thể hiện một vẻ đẹp mỏng manh, sương khói, điều mà Nhậm Gia Luân chưa từng thể hiện trong sự nghiệp của mình. Đồng thời, Địch Lệ Nhiệt Ba cần ai đó cân đối với diễn xuất của cô nàng. Thế nhưng, vấn đề hợp vai hợp cạ hay không có lẽ vẫn phải đợi phim lên sóng mới biết được.

Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 4.

Nhậm Gia Luân diễn xuất ổn nhưng chưa chắc hợp vai người cá của Ngự Giao Ký

Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 5.

Khán giả cho rằng vai người cá nên chọn ai đẹp kiểu "yếu đuối" một tý (Nguồn ảnh: Chuyển Động Cbiz)

Ngự Giao Ký chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, kể về việc thế tử giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân) gặp và yêu Kỷ Vân Hoà (Địch Lệ Nhiệt Ba). Cô vốn là một Ngự Yêu Sư mạnh nhất Vạn Hoa Cốc. Trong quá trình chiến đấu, hàng yêu phục ma, Trường Ý - Kỷ Vân Hoa ngày càng gần gũi nhau hơn, từ đó nảy sinh tâm ý. Trường Ý trút bỏ lốt giao nhân, bỏ qua cơ hội trở về biển cả chỉ để được ở bên, bảo vệ Kỷ Vân Hoà.

Tuy nhiên trên hết, đạo luật muôn đời không phá bỏ của trần thế: "Tiên - yêu - người không được yêu nhau". Để bảo vệ người mình yêu, Kỷ Vân Hoà phải lừa dối Trường Ý. Nhưng vì yêu, Trường Ý cũng phấn đấu để mạnh hơn, bảo vệ cho ý trung nhân. Đến mức, tình yêu đẹp của cả hai còn cảm hoá được Lý Quốc Sư - người vốn trước giờ ngăn cấm họ. Để bảo vệ cho sự tự do, bình đẳng của sinh linh khắp thế gian, Trường Ý - Kỷ Vân Hoà đã hợp sức chống lại Thuận Đức tiên nhân, kẻ đã buông mình vào bóng tối.

Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 6.
Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 7.

Ngự Giao Ký dự kiến bấm máy từ tháng 02/2021.

Nguồn tin: Cbiz Chuyển Động 360 - Ảnh: Tổng hợp

Nghe Nhậm Gia Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Ngự Giao Ký, fan cản vội: Anh không hợp vai người cá yếu mềm đâu! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm