Nhậm Gia Luân đổi nghề làm "osin" cho diễn viên phụ, thái độ đập tan tin đồn bất hoà với bạn diễn nữ ở phim mới

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 03/03/2022

Hiếm khi nào thấy Nhậm Gia Luân cười đùa hớn hở như thế này ở hậu trường.

Chắc hẳn nhiều người cũng biết là mỗi lần Nhậm Gia Luân xuất hiện trên phim trường là một lần anh chàng trưng ra loạt biểu cảm khó ở không hiểu vì lí do gì của mình. Thế nhưng lần xuất hiện mới nhất trên phim trường Thỉnh Quân, nam diễn viên đã khiến nhiều người phải bất ngờ với loạt khoảnh khắc cười đùa vui vẻ với bạn diễn Lý Thấm, đánh tan tin đồn bất hòa bấy lâu nay.

Khoảnh khắc vui vẻ cười đùa hiếm hoi của Nhậm Gia Luân trên phim trường

Trong lúc mọi người đang nghỉ ngơi, Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đã ngồi lại giúp một diễn viên quần chúng chỉnh lại lớp trang điểm trên gương mặt. Nhậm Gia Luân để ý thấy phần kẻ mắt của nam diễn viên này đã bị lỗi nên vô cùng nhiệt tình giúp anh chàng sửa lại. Cô nàng Lý Thấm trông thấy vậy cũng chẳng thể ngồi yên, xắn tay áo phụ giúp Nhậm Gia Luân ngay lập tức.

Giây phút thân thiết đập tan tin đồn bất hòa giữa Nhậm Gia Luân và Lý Thấm

Sau khi đoạn clip hậu trường này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm thích thú trước thái độ nhiệt tình, cởi mở này của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Bầu không khí giữa cả 3 người vô cùng thoải mái, vui vẻ, hoàn toàn không có bất cứ khoảng cách nào giữa diễn viên chính và diễn viên quần chúng cả.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Những thứ đáng yêu như này nên được lan tỏa nhiều hơn. Thấy các diễn viên chính quan tâm săn sóc các diễn viên quần chúng thấy ấm lòng quá à.

- Muốn được làm anh diễn viên phụ đó. Anh Luân chị Thấm, em đến đây!

- Hai người vui vẻ thân thiết như thế này thì làm gì có chuyện xích mích với nhau đâu nhỉ.

- Anh Luân tự tạo niềm vui lúc làm việc đáng yêu vậy trời.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Thỉnh Quân chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nham-gia-luan-doi-nghe-lam-osin-cho-dien-vien-phu-thai-do-dap-tan-tin-don-bat-hoa-voi-ban-dien-nu-o-phim-moi-20220302112421485.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14