Hiếm khi Nhậm Gia Luân mặc đồ như "con nhà nghèo" ở phim mới, mặt hết quạu rồi nhưng suýt lộ "nọng cằm" kìa anh?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/01/2022

Những hình ảnh mới nhất của Nhậm Gia Luân trên phim trường Mộ Sắc Tâm Ước gây chú ý với cư dân mạng.

Sau ngày khai máy chính thức, Nhậm Gia Luân đã ngay lập tức có mặt tại phim trường Mộ Sắc Tâm Ước để bước vào quá trình ghi hình. Những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên trong tạo hình nhân vật Kỳ Liên Sơn đã được fan hâm mộ chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Nhậm Gia Luân xuất hiện trên phim trường lần đầu tiên sau ngày khai máy

Vì nhân vật của Nhậm Gia Luân ở phim mới là một nhà văn nghèo cho nên trang phục cũng như kiểu tóc của nam diễn viên không có gì quá đặc sắc nhằm khắc họa sự mờ nhạt, bình thường của Kỳ Liên Sơn trong xã hội. Tuy nhiên gần đây có vẻ như Nhậm Gia Luân đã tăng cân hơn tí, da hồng hào hơn và thân hình cũng đầy sức sống, xém chút là lộ "nọng cằm" tới nơi.

Hiếm khi Nhậm Gia Luân mặc đồ như con nhà nghèo ở phim mới, mặt hết quạu rồi nhưng suýt lộ nọng cằm kìa anh? - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân ăn mặc giản đơn, suýt lộ "nọng" ở phim mới

Đáng chú ý, ở những khoảnh khắc khác trên hậu trường, Nhậm Gia Luân đã cho thấy một trạng thái tích cực, tràn đầy năng lượng, có vẻ như lúc này Nhậm Gia Luân đang nói chuyện với một nhân viên trong đoàn phim. Anh chàng đã vô tư cười nói với họ, trái ngược hoàn toàn so với thái độ nghiêm túc, căng thẳng thường thấy của anh chàng trên phim trường.

Chân dung người đàn ông đã lấy vợ sinh con nhưng tính cách thì vẫn như em bé

Mộ Sắc Tâm Ước chuyển thể từ tiểu thuyết Chỉ Vì Chạng Vạng Khó Tìm của tác giả Ngự Tỉnh Phanh Hương, xoay quanh chuyện tình giữa nữ cố vấn tâm lý Lưu Hạ (Angela Baby) và tiểu thuyết gia Kỳ Liên Sơn (Nhậm Gia Luân). Một lần tình cờ nhìn thấy Lưu Hạ giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề tâm lý, Kỳ Liên Sơn đã tìm tới cô, nhờ cô làm cố vấn cho cuốn tiểu thuyết của mình. Kể từ đó, mối quan hệ của cặp đôi này dần dần phát triển.

Mộ Sắc Tâm Ước hiện đang trong quá trình ghi hình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm