Nhai trúng xương khi ăn hamburger, người phụ nữ nhả ra, kinh hãi phát hiện "vật thể" ấy là... ngón tay người

THÁI ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:13 16/09/2021

Nữ thực khách đang ăn hamburger thì bất ngờ nhai phải thứ gì đó cứng như xương trước khi lờ mờ nhận ra đó là một ngón tay người.

Tờ News 24 đưa tin, sự việc một người phụ nữ tìm thấy ngón tay người khi đang ăn hamburger ở một cửa hàng thức ăn nhanh tại Bolivia đang gây chấn động dư luận nước này, buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra và xem đây như vụ tấn công gây hại cho sức khỏe cộng đồng.

Được biết, câu chuyện tưởng chừng như hi hữu nhưng lại xảy ra ở thành phố Santa Cruz, phía Đông Bolivia, được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 12/9 vừa qua. Theo đó, một người phụ nữ đang thưởng thức chiếc bánh hamburger ngon lành thì bất ngờ cảm thấy mình đã cắn phải một thứ gì đó khá cứng như xương. Sau khi nhả ra, vị thực khách này bàng hoàng phát hiện "vật thể lạ" ấy trông hệt như một ngón tay người.

Nhai trúng xương khi ăn hamburger, người phụ nữ nhả ra, kinh hãi phát hiện vật thể ấy là... ngón tay người - Ảnh 1.

Khi đó, người này đang chụp ảnh để làm bằng chứng thì bị phía nhà hàng ngăn cản. Nơi đây hứa sẽ hoàn tiền bánh và nói sẽ đóng cửa để tiến hành điều tra nội bộ. Thế nhưng, chỉ được vài hôm, nhà hàng đã mở cửa kinh doanh trở lại như thể không có chuyện gì xảy ra.

Người phụ nữ tìm đến đồn cảnh sát để báo cáo vụ việc. Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định "vật thể lạ" kia đích thị là ngón tay người.

"Cảnh sát đã xác nhận chiếc bánh hamburger được bán ra ở cửa hàng thức ăn nhanh mà nữ thực khách kia ghé ăn và bên trong đó có chứa ngón tay người, nhiều khả năng thuộc về một nhân viên của cửa hàng, người đã gặp tai nạn và bị đứt lìa 2 ngón tay trong lúc làm việc vào ngày 10/9 vừa qua" - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Người tiêu dùng, Jorge Silva, giải thích.

Theo những thông tin ban đầu được đưa ra, một trong những nhân viên phụ trách nhiệm vụ xay thịt cho 20 chi nhánh của cửa hàng thức ăn nhanh này đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp với chiếc máy xay thịt và kết quả khiến anh mất 2 ngón tay. Nhân viên này sau đó đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Nhai trúng xương khi ăn hamburger, người phụ nữ nhả ra, kinh hãi phát hiện vật thể ấy là... ngón tay người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tất cả khối lượng thịt mà nhân viên ấy đã xay, ước tính khoảng 45 - 80kg được sử dụng làm thịt kẹp hamburger cho các chi nhánh hiện đã bị loại bỏ. Ngoài ra, cửa hàng cũng bị buộc phải ngưng hoạt động. Bộ trưởng Silva đã yêu cầu mở cuộc điều tra và xem đây như một vụ tấn công sức khỏe cộng đồng và chính ông sẽ giám sát quá trình làm việc của cơ quan chức năng.

Đại diện cửa hàng thức ăn nhanh cho biết đó là tai nạn ngoài ý muốn. Trong suốt 21 năm hoạt động, họ luôn tuân thủ một cách trung thành và nghiêm ngặt những quy định về sức khỏe, an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện tại, Bộ Lao động ra lệnh ngưng toàn bộ quá trình sản xuất cho đến khi chuỗi cửa hàng này chứng minh được rằng tất cả nhân viên của họ đều được đào tạo để xử lý các loại máy móc. Trong cuộc điều tra cấp bộ, cơ quan chức năng nhận định môi trường sản xuất của chuỗi cửa hàng không an toàn và đã có ít nhất 3 sự cố khác xảy ra, trong đó có vụ nhân viên bị đứt lìa 2 ngón tay.

                                                                                                                    (Nguồn: News 24)

Bình luận

  • Đọc thêm