Kiểm tra camera trong phòng con giữa đêm, cặp vợ chồng run bần bật khi thấy vật thể lạ, càng xem càng thấy kỳ quái

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 17:37 03/09/2021

Cậu bé đang ngủ ngon lành trong chiếc cũi thì bất ngờ có 2 vật thể lạ màu trắng sáng chuyển động như muốn chạm vào cậu bé.

Sự việc kỳ lạ xảy ra trong gia đình cặp vợ chồng Cheryl và Robert Scott ở ngôi làng chuyên khai thác mỏ Drongan, thuộc vùng East Ayrshire, Scotland. Cũng giống như nhiều phụ huynh khác, cặp đôi để cậu con trai Thorrat Scott (5 tháng tuổi) ngủ riêng phòng và đặt camera giám sát để theo dõi con trong đêm.

Thế nhưng, ngày 29/8 mới đây, cặp vợ chồng đã phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh qua chiếc camera ấy. Dù con trai không gặp nguy hiểm gì nhưng trải nghiệm này cũng khiến cặp vợ chồng được phen phát hoảng và không biết phải giải thích ra sao.

Đoạn video do vợ chồng Scott công khai cho thấy cảnh cậu bé Thorrat ngủ ngon lành trong chiếc cũi nhưng bất ngờ có 2 vật thể lạ màu trắng sáng chuyển động như muốn chạm vào cậu bé. Anh Robert khẳng định các đốm màu "chưa từng thấy trước đây".

Camera giám sát em bé sau đó đột nhiên quay tự xoay hướng sang một ánh sáng rực rỡ, mà cặp vợ chồng cho biết bóng đèn đó không hề được bật khi họ đi ngủ.

Robert nói với The Sun: "Về cơ bản, màn hình theo dõi cho chúng tôi biết có chuyển động. Vì cả 2 chúng tôi đều đang ngủ vào thời điểm đó nên chúng tôi đã không nhìn thấy nó. Chỉ khi xem lại video chúng tôi mới giật mình".

Kiểm tra camera trong phòng con giữa đêm, cặp vợ chồng run bần bật khi thấy vật thể lạ, càng xem càng thấy kỳ quái - Ảnh 2.

2 bóng trắng kỳ lạ xuất hiện trên màn hình

Kiểm tra camera trong phòng con giữa đêm, cặp vợ chồng run bần bật khi thấy vật thể lạ, càng xem càng thấy kỳ quái - Ảnh 3.

Sau đó camera tự động xoay chuyển đến hướng có một ánh sáng như bóng đèn

Robert tuyên bố có một "cánh tay" rõ ràng đặt vào trong cũi của con trai anh. Còn Cheryl nói với tờ tin tức Daily Record: “Cứ như thể bạn có thể thấy một bàn tay vẫy giữa ngăn tủ và cũi. Tôi chắc chắn nghĩ rằng có thứ gì đó đã đến thăm con trai tôi".

Gia đình Scott chuyển đến ngôi nhà này vào tháng 12 năm 2019. Họ sống chung với các em gái của Robert là Alysha, 18 tuổi và Imogen, 13 tuổi. Ngôi nhà này trước đây là nơi ông bà của Cheryl sinh sống, nhưng vài năm trước, họ đã qua đời nên để lại cho cháu gái.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm