Chuẩn bị đi ngủ, người phụ nữ thấy vật thể lạ như sợi dây dưới sàn nhà, đưa tay sờ thử rồi run bần bật khi biết sự thật

L.T, Theo Pháp Luật &.Bạn Đọc 23:05 16/07/2021

Nếu là một người cực kỳ sợ rắn, hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác của người phụ nữ ấy...

Tờ Inside Edition cho hay, tối 11/7, cô Trish Wilcher, ở thành phố Augusta, bang Georgia (Mỹ) chuẩn bị lên giường đi ngủ thì tình cờ nhìn thấy vật thể lạ trông như sợi dây dưới sàn nhà. Vì tấm thảm sàn màu tối nên Trish không biết chắc là thứ gì, cô nghĩ nó là sợi lông gì đó nên cúi xuống nhặt nó lên rồi được phen thót tim khi thấy nó chuyển động.

Cơn buồn ngủ dường như đã không còn nữa, Trish nhìn kỹ lại và phát hiện ra rằng đó chính xác là một con rắn con.

Chuẩn bị đi ngủ, người phụ nữ thấy vật thể lạ như sợi dây dưới sàn nhà, đưa tay sờ thử rồi run bần bật khi biết sự thật - Ảnh 1.

Thứ mà Trish nghĩ là lông tơ hóa ra là một con rắn con

Cô vội vàng gọi chồng là anh Max đến xem. Cả 2 quyết định "lật tung" phòng ngủ lên và phát hiện 1 con rắn mẹ cùng 17 con rắn con dưới gầm giường. Max phải sử dụng một dụng cụ gắp để đặt từng con vào chiếc túi vải lanh, đến khoảng nửa đêm anh mới hoàn tất công việc này.

"Anh ấy đưa chúng ra con rạch gần nhà và thả chúng ở đó", Trish cho biết.

Sáng hôm sau, Trish đã nhờ đến sự giúp đỡ của một người chuyên bắt rắn để giảm bớt lo lắng, nhưng cô nói rằng cô có thể sẽ không bao giờ quên được vụ việc. “Tôi có thể cần một bác sĩ tim mạch sau vụ này”, Trish nói vui.

Chuẩn bị đi ngủ, người phụ nữ thấy vật thể lạ như sợi dây dưới sàn nhà, đưa tay sờ thử rồi run bần bật khi biết sự thật - Ảnh 2.

Trish chia sẻ hình ảnh những con rắn con bé xíu trên tấm thảm sàn nhà

Chia sẻ những hình ảnh trên trang Facebook cá nhân, Trish kể đầu đuôi câu chuyện rằng: "Chúng tôi đã lật tung phòng ngủ… tìm thấy 17 "em bé" và "bà mẹ" của chúng. Trên đường phố, người ta đã dọn sạch đống đất dùng để trồng cây một thời gian... Có lẽ vì vậy mà gầm giường trong nhà của chúng tôi là nơi trú ngụ và cho "bà mẹ" ấy lót ổ để sinh đẻ! Tôi vẫn không tin 17 là con số cuối cùng. Nói thật là giờ vẫn sợ! Đêm nay không ngủ được… chỉ thấy may vì tôi đã nhìn thấy mảnh nhỏ bé xíu mà tôi nghĩ là lông tơ và quyết định nhặt nó lên!!!".

Chuẩn bị đi ngủ, người phụ nữ thấy vật thể lạ như sợi dây dưới sàn nhà, đưa tay sờ thử rồi run bần bật khi biết sự thật - Ảnh 3.

Những con rắn cái thường bò vào nhà dân trú ngụ khi cần tìm nơi đẻ trứng. Camilla Sherman, một nhà giáo dục môi trường thuộc Trung tâm Khoa học Nước Phinizy ở Augusta cho biết, đôi khi rắn di chuyển vào nhà để săn các loài gặm nhấm. "Nếu có chuột trong nhà bạn, những con rắn sẽ đến và giúp bạn giải quyết vấn đề đó", bà nói.

Nguồn: IE, NBC News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm