Nhắc nhở người lái xe ôm không được đón khách, chủ quán bị chém đứt nửa bàn tay

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 20:15 19/12/2018

Khi bị ông H. (chủ quán ăn) nhắc nhở không vào quán quấy rối khách thì đối tượng đã rủ thêm một người nữa đến dùng dao chém đứt rời nửa bàn tay ông H.

Ngày 19/12, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra vụ một người đàn ông bị chém đứt nửa bàn tay. Danh tính nạn nhân là ông N.Đ.H. (SN 1958, thị trấn Con Cuông). Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 cùng ngày, tại quán ăn của gia đình ông H.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Hoà (là tài xế xe ôm) vào quán ăn sáng của gia đình ông H. để mời khách. Thấy những vị khách không muốn bị làm phiền, ông H. đã ra can ngăn, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với ông Hoà.

Nhắc nhở người lái xe ôm không được đón khách, chủ quán bị chém đứt nửa bàn tay - Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Sau khi được mọi người can ngăn thì ông Hòa ra về. Một lúc sau, ông Hòa quay trở lại cùng con trai cầm dao xông tới chém ông H. Bị tấn công bất ngờ ông H. giơ tay đỡ thì bị dao cắt mất một nửa bàn tay. Ông H được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng chịu nhiều thương tích.

Bước đầu các bác sĩ tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An xác định, ông H. bị các vết thương gồm: vết thương đứt rời nửa bàn tay phải, 1 vết thương ở trán dài 2cm, 1 vết thương sau vai dài 3cm, 1 vết thương ở đùi dài 3cm. Hiện các bác sĩ đang tiến hành mổ ghép nối bàn tay cho bệnh nhân.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc Công an huyện Con Cuông đã vào cuộc điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm