Nhớ lại chuyện bị đánh, về nhà lấy rựa tới quán chém chết người

C. Nguyên, Theo Người Lao Động 14:52 16/12/2018

Trong lúc ngồi đánh bài ở quán cà phê, đối tượng nhớ lại từng bị anh Thành đánh nên về nhà lấy rựa tới quán chém chết nạn nhân.

Sáng 15-12, một lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Út (32 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nhớ lại chuyện bị đánh, về nhà lấy rựa tới quán chém chết người - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Hữu Út tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 12-12, Út đến quán cà phê Tuyết Phong (thôn 3, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông) để uống cà phê. Tại đây, Út thấy có khoảng 10 người đang tổ chức đánh bạc nên cũng vào tham gia.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, Út thấy anh Nguyễn Quốc Thành (34 tuổi, ngụ xã Dang Kang, huyện Krông Bông) cũng vào uống cà phê. Nhớ lại 2 lần trước bị anh Thành đuổi đánh nên Út về nhà lấy 1 cây rựa đến để đánh trả thù.

Sau khi quay lại quán cà phê, Út mang cây rựa đến bàn anh Thành đang ngồi. Thấy vậy, anh Thành cầm ly cà phê ném về phía Út nhưng Út tránh được. Ngay lập tức, Út đã vung rựa chém một nhát trúng vào đầu anh Thành khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, Út bỏ về nhà sau đó đến cơ quan công an đầu thú. Riêng anh Thành được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm