Nhạc nền trình diễn Galaxy Note 9 là "hàng hot" mới của Sia và Diplo, ra mắt ngay trước 1 ngày

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 10/08/2018

Đầu tư cả về ánh sáng, màu sắc và âm thanh, trải nghiệm - Samsung thực sự không để khán giả và fan hâm mộ phải thất vọng khi nào.

Đêm qua, Samsung đã chính thức giới thiệu siêu phẩm Galaxy Note 9 của mình tới toàn thể cộng đồng công nghệ đã dõi hàng triệu con mắt theo từng bước đi của họ trên thế giới. Phải nói rằng Note 9 đã có một màn trình diễn cực kỳ tráng lệ, một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sắc tại New York. Tuy nhiên, trong sự kiện lớn này, một điểm nhấn khác lại được khá nhiều dân tình để ý đến: Ca khúc nhạc nền dành cho Galaxy Note 9 khi "lên sàn".

Cụ thể, vài phút sau khi chủ tịch DJ Koh của Samsung lên phát biểu mở màn, chính ông đã thông báo chuyển tiếp sang màn trình chiếu đẹp mặt với video về Note 9 để bước vào phần giới thiệu chi tiết. Bên cạnh những hiệu ứng dựng phim mượt mà, giai điệu Thunderclouds (Sia hợp tác cùng Diplo và Labrinth) vang lên cùng lúc đó cũng khiến cả khán phòng và những fan hâm mộ theo dõi qua màn ảnh nhỏ bị mê hoặc.

Nhạc nền trình diễn Galaxy Note 9 là hàng hot mới của Sia và Diplo, ra mắt ngay trước 1 ngày - Ảnh 1.

Khung cảnh khi Thunderclouds cất lên.

Sia từ lâu đã nổi lên vì chất giọng đặc trưng của mình, không thể bị nhầm lẫn với ai khác khi nghe. Đó có lẽ cũng là thông điệp đặc biệt mà Samsung muốn gửi gắm khi hợp tác với cô lần này để chọn làm ca khúc nhạc nền cho video trình diễn Note 9 tại sự kiện ra mắt. Một điều đặc biệt khác: Bản thu âm chính thức của Thunderclouds cũng mới chỉ được tung ra công khai trên YouTube vào 8/8, ngay trước một ngày của sự kiện Galaxy Unpacked. Như vậy, yếu tố ấn tượng càng được củng cố hơn cho Samsung khi sử dụng ca khúc này làm nền cho Note 9.

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Thunderclouds:

Thunderclouds (Official Audio) - Sia, Diplo, Labrinth

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày