Sự kiện ra mắt Galaxy Note9: Bữa tiệc đầy màu sắc của Samsung!

Team 2-Tek, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 09/08/2018

Cùng đón chờ và chiêm ngưỡng sự xuất hiện của Galaxy Note 9 - con át chủ bài được Samsung tung ra trong sân khấu Galaxy Unpacked tại thành phố New York rực rỡ sáng nhất đêm nay.

Sau bao ngày tháng chờ đợi, từ thời điểm cách đây tận nửa năm khi tất cả mới chỉ là những tin đồn ẩn hiện, nay Galaxy Note 9 đã chực chờ xuất hiện để toàn bộ fan hâm mộ chứng kiến. Được mệnh danh là siêu phẩm của Samsung, dòng Note cao cấp chưa bao giờ khiến người dùng nói chung và các tín đồ công nghệ nói riêng phải thất vọng.

Đến hẹn lại lên, sự kiện truyền thống Galaxy Unpacked lần này lại được Samsung chăm chút, đầu tư với sự hiện diện tại kinh đô hoa lệ New York. Trong không khí vui tươi rộn ràng, hàng triệu cặp mắt đang đổ dồn vào những hình ảnh được ghi tại Barclay Center, Brooklyn, New York. Xin mời các bạn thưởng thức bữa tiệc công nghệ mà Samsung mang đến đêm nay.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note9: Bữa tiệc đầy màu sắc của Samsung! - Ảnh 1.

Tiêu điểm sự kiện

Chia sẻ

Bình luận

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày