Sự kiện ra mắt Galaxy Note9: Bữa tiệc đầy màu sắc của Samsung!

Team 2-Tek, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 09/08/2018

Cùng đón chờ và chiêm ngưỡng sự xuất hiện của Galaxy Note 9 - con át chủ bài được Samsung tung ra trong sân khấu Galaxy Unpacked tại thành phố New York rực rỡ sáng nhất đêm nay.

Sau bao ngày tháng chờ đợi, từ thời điểm cách đây tận nửa năm khi tất cả mới chỉ là những tin đồn ẩn hiện, nay Galaxy Note 9 đã chực chờ xuất hiện để toàn bộ fan hâm mộ chứng kiến. Được mệnh danh là siêu phẩm của Samsung, dòng Note cao cấp chưa bao giờ khiến người dùng nói chung và các tín đồ công nghệ nói riêng phải thất vọng.

Đến hẹn lại lên, sự kiện truyền thống Galaxy Unpacked lần này lại được Samsung chăm chút, đầu tư với sự hiện diện tại kinh đô hoa lệ New York. Trong không khí vui tươi rộn ràng, hàng triệu cặp mắt đang đổ dồn vào những hình ảnh được ghi tại Barclay Center, Brooklyn, New York. Xin mời các bạn thưởng thức bữa tiệc công nghệ mà Samsung mang đến đêm nay.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note9: Bữa tiệc đầy màu sắc của Samsung! - Ảnh 1.

Tiêu điểm sự kiện

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm