Nhà vô địch World Cup 2018 bị CLB đuổi thẳng cổ sau khi trốn tập luyện để tấu hài trên show truyền hình thực tế

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 13/08/2019

Báo với CLB là mình dính chấn thương nặng, không thể tập luyện nhưng Rami bất ngờ xuất hiện trong một show truyền hình thực tế. Hành động "lạy ông tôi ở bụi này" của anh đã khiến BLĐ đội bóng vô cùng tức giận.

CLB Marseille thông báo với cầu thủ của họ rằng tất cả đều phải tập trung đúng giờ vào ngày 20/5 để chuẩn bị cho trận đấu với Toulouse thuộc vòng gần cuối Ligue 1 mùa giải 2018-19. Tất cả đều có mặt như yêu cầu, trừ Adil Rami. Anh xin phép nghỉ tập vì dính chấn thương. Trận đấu sau đó với Toulouse anh cũng không tham dự.

Rami không nói rõ với CLB là chấn thương gì, chỉ biết rất nặng. Tuy nhiên cùng thời điểm đúng ra phải nằm viện điều trị, Rami lại bất ngờ xuất hiện trên một show truyền hình thực tế. Anh tham gia thử thách vật nhau dưới bùn, tỏ ra khỏe mạnh, sung sức, không giống với người đang dính chấn thương chút nào.

Nhà vô địch World Cup 2018 bị CLB đuổi thẳng cổ sau khi trốn tập luyện để tấu hài trên show truyền hình thực tế - Ảnh 1.

Rami đang chấn thương nhưng lại đi tham gia show truyền hình thực tế.

Nhà vô địch World Cup 2018 bị CLB đuổi thẳng cổ sau khi trốn tập luyện để tấu hài trên show truyền hình thực tế - Ảnh 2.

Nhìn anh vật các đối thủ còn lại không giống một người đang bị chấn thương.

Sau khi chuyện đến tai Marseille, BLĐ đội bóng nổi trận lôi đình. Theo nguồn tin từ Pháp, Marseille lập tức cho gọi người đại diện của Rami, "tổng sỉ vả" nhân vật này rồi chấm dứt luôn hợp đồng đôi bên ký kết năm 2017.

Rami chơi rất hay trong năm đầu tiên gia nhập Marseille. Tuy nhiên kể từ lúc bước lên ngôi vị số một thế giới cùng ĐT Pháp, Rami hết mục tiêu phấn đấu, liên tục xin vắng mặt với lý do dính chấn thương. Cả mùa giải năm ngoái anh chỉ chơi 16 trận cho Marseille tại Ligue 1, hầu hết vào sân từ băng ghế dự bị.

Nhà vô địch World Cup 2018 bị CLB đuổi thẳng cổ sau khi trốn tập luyện để tấu hài trên show truyền hình thực tế - Ảnh 3.

Nhà vô địch World Cup giờ không chốn dung thân.

Tài năng của Rami ai cũng biết rõ. Nhưng chuyện anh giả vờ chấn thương để bỏ tập, từ chối thi đấu thật sự không thể chấp nhận nổi. Marseille từ chối đưa ra thông báo chính thức nhưng Rami hiện đã là cầu thủ tự do. Các CLB ở châu Âu có thể sở hữu trung vệ này mà không mất một xu, miễn phải tìm được cách giúp anh ít gặp "chấn thương" như hiện tại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm