Nhà vô địch CKTG rơi vào tình trạng túng quẫn, không có đủ tiền để donate quà rẻ nhất cho bạn thân

Nam Minh, Theo Phụ Nữ Mới 01:49 12/04/2024

Một nhà vô địch CKTG rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn.

Tính đến thời điểm hiện tại là năm 2024 thì LMHT thế giới đã trải qua tổng cộng 13 mùa CKTG. Những tuyển thủ và các đội tuyển giành được chức vô địch cũng có những hành trình vô cùng khác nhau và số phận của họ sau danh hiệu huy hoàng ấy cũng rất khác nhau. Có những người đã trở thành huyền thoại bất tử, như Faker là một ví dụ.

Nhà vô địch CKTG rơi vào tình trạng túng quẫn, không có đủ tiền để donate quà rẻ nhất cho bạn thân - Ảnh 1.

Trong lịch sử LMHT từng chứng kiến nhiều nhà vô địch CKTG

Nhưng cũng có những người lên xuống thất thường, hay thậm chí là rơi vào tình trạng túng quẫn dù bản thân chưa từng làm gì trái pháp luật, chính là Imp - siêu sao một thời của Samsung White - 1 trong 2 đội tuyển tiền thân của Gen.G ngày nay. Imp cũng chính là người đã "shut down" SKT T1 hùng mạnh của Faker, khiến anh phải mất thêm 2 năm nữa mới lập được thành tích bảo vệ thành công chức vô địch của một kỳ CKTG.

Nhà vô địch CKTG rơi vào tình trạng túng quẫn, không có đủ tiền để donate quà rẻ nhất cho bạn thân - Ảnh 2.

Nhưng Imp có lẽ là trường hợp túng quẫn nhất

Thế nhưng, sau chức vô địch, Imp lại có sự nghiệp vô cùng lận đận. Anh không thành công tại LCK hay LPL nữa và kết thúc sự nghiệp sau một năm khoác áo JD Gaming. Thế nhưng, cựu vô địch CKTG lại ghi "dấu ấn" qua những phát ngôn thiếu suy nghĩ, nhắm vào cả đối thủ hay đồng đội cũ. Điển hình như đầu năm 2024 thì Imp cho rằng Faker và T1 được Riot "cơ cấu" để vô địch 4 lần CKTG hay anh này cho rằng GALA chỉ là AD hạng xoàng. Theo nhiều thông tin, Imp từng kinh doanh thua lỗ nên rơi vào tình trạng nghèo túng và bản thân anh này cũng từng được tâm thần cấp độ 4.

Nhà vô địch CKTG rơi vào tình trạng túng quẫn, không có đủ tiền để donate quà rẻ nhất cho bạn thân - Ảnh 3.

Anh này từng kinh doanh không thành công lại còn bị lừa tiền nên rơi vào cảnh túng quẫn

Trong buổi livestream gần đây, Imp đã nhận được lời mời từ TheShy để cùng chơi game, nhưng anh chàng này ngủ quên và đến trễ. Imp chỉ có thể tặng quà để thể hiện sự xin lỗi, nhưng điều đáng ngại là Imp thậm chí không có 500 tệ (khoảng 1,7 triệu VND). Anh ấy phải vay tiền người khác để mua quà. Và thậm chí, món quà của Imp là món quà rẻ nhất có thể tặng cho streamer trên nền tảng, đến mức không có cả hiệu ứng nên TheShy hoàn toàn không hay biết về món quà của người bạn mình.

Nhà vô địch CKTG rơi vào tình trạng túng quẫn, không có đủ tiền để donate quà rẻ nhất cho bạn thân - Ảnh 4.

Imp phải mượn tiền để có 500 tệ donate cho TheShy

Tuy nhiên, Imp cũng rất được chú ý tại LPL nên khả năng anh thiếu thốn đến mức không có đủ tiền tặng quà cho TheShy là chuyện khá khó tin, kể cả khi do chính Imp thừa nhận. Dù vậy, cựu tuyển thủ của SSW có lẽ cũng thực sự là một trong những nhà vô địch có cuộc sống thăng trầm nhất kể từ khi lên ngôi và cho đến giờ thì người ta vẫn chỉ nhắc về anh với nhiều sự tiếc nuối mà thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày