Hút 40.000 người xem cùng lúc, đây là cái tên sáng giá nhất của thế hệ streamer Gen Z hiện nay

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 23:24 08/04/2024

Lựa chọn một tựa game có phần kén người chơi, tuy nhiên anh chàng streamer trẻ này đã có những thành tích cực kỳ ấn tượng.

Mới đây, kênh YouTube Em Chè ĐTCL đã lập nên kỷ lục mới khi thu hút đến hơn 40.000 người theo dõi livestream ở cùng 1 thời điểm. Theo đó, trong lần livestream tham gia Chung kết một giải đấu cộng đồng là THE LEGENDS OF TACTICS, Em Chè đã có những pha xoay bài, xếp cờ đầy ấn tượng để giành về chức vô địch giải đấu cùng 6 triệu đồng tiền thưởng và tấm vé đến với giải đấu cấp cao hơn của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Hút 40.000 người xem cùng lúc, đây là cái tên sáng giá nhất của thế hệ streamer Gen Z hiện nay - Ảnh 1.

Em Chè hút đến 40k người xem trực tiếp khi tham gia vòng chung kết giải cộng đồng

Em Chè (tên thật là Ngọc Thạch, sinh năm 1999) chính là gương mặt quen thuộc nhất trong giới streamer Đấu Trường Chân Lý (TFT) hiện nay. Hài hước, vui nhộn nhưng vẫn không thiếu kỹ năng, tương tác nhiệt tình cùng khán giả hay tạo những content mới mẻ và thậm chí là khó đỡ. Anh chàng Gen Z này mang đến đầy đủ những yếu tố cho sự giải trí khi xem một streamer chơi game. Có lẽ vì vậy nên Em Chè thu hút hàng chục nghìn người xem livestream mỗi lần lên sóng.

Hút 40.000 người xem cùng lúc, đây là cái tên sáng giá nhất của thế hệ streamer Gen Z hiện nay - Ảnh 2.

Em Chè đang là cái tên hot nhất của tựa game "cờ quạt" ĐTCL

Hút 40.000 người xem cùng lúc, đây là cái tên sáng giá nhất của thế hệ streamer Gen Z hiện nay - Ảnh 3.

Các buổi livestream bình thường của anh chàng cũng đều đặn thu hút hàng chục nghìn người xem trực tiếp

Hút 40.000 người xem cùng lúc, đây là cái tên sáng giá nhất của thế hệ streamer Gen Z hiện nay - Ảnh 4.

Các hệ tộc "Thần tài", "Heartsteel" hay "Kim Long"... chính là những nội dung cực kỳ đặc sắc trong các buổi livestream của Em Chè

Với con số hơn 40.000 người xem trực tiếp, đây có thể chưa phải là kỷ lục lượng người xem livestream cao nhất tại Việt Nam khi so với những cái tên đã thành danh như Độ Mixi, Chim Sẻ Đi Nắng, Nam Blue... Tuy nhiên, đó là thành tích của một streamer còn rất trẻ, thậm chí có thể vượt qua nhiều cái tên streamer nổi tiếng đã có tên tuổi nhất định trong giới livestream ở Việt Nam.

Hút 40.000 người xem cùng lúc, đây là cái tên sáng giá nhất của thế hệ streamer Gen Z hiện nay - Ảnh 5.

Nam streamer cho biết không dễ để thành công với công việc streamer và điều này cần rất nhiều yếu tố

Trong một bài phỏng vấn trước đây, nam streamer Gen Z này từng cho biết đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn bắt đầu với nghề streamer. Đồng thời Em Chè cũng chia sẻ rằng công việc livestream không hề đơn giản, dễ dàng mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác. Chàng trai sinh năm 1999 này cũng cho biết anh không đặt nặng vấn đề tiền bạc quá nhiều mà muốn xây dựng và phát triển hình ảnh của bản thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày