Nhà trai Binz "thả mồi" hướng về nàng, Châu Bùi liền "đớp thính" luôn kèm trái tim: Thế này có tính là công khai chưa?

Mi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/08/2020

Binz và Châu Bùi quả là biết cách khiến netizen phải ghen tỵ vì những màn "rắc thính" cực kỳ cao tay.

Cách đây không lâu, Binz đã trở thành tâm điểm chú ý khi khoe "sương sương" bảng xếp hạng Top 10 người có ảnh hưởng nhất trên MXH tháng 7/2020 với màn hạ cánh ở vị trí thứ 2, đính kèm dòng chú thích: "Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ bảy". Tuy nhiên, ngay lập tức netizen đã phát hiện người đang xếp ở vị trí thứ 7 chính là Châu Bùi. Và hóa ra dòng trạng thái vu vơ kia chính là thông điệp đầy tình cảm mà nam rapper dành cho bạn gái.

Nhà trai có lòng thì nhà gái có dạ, mới đây trên trang cá nhân Châu Bùi cũng không ngần ngại đáp lại Binz thông qua dòng trạng thái 2 cộng 7 bằng chiếc biểu tượng trái tim to đùng, ngầm nhắn nhủ cả thế giới là người ta đang yêu nhau đó nha. Cứ kẻ tung người ứng thế này bảo sao dân tình không "đỏ mắt" ghen tị cơ chứ!

Nhà trai Binz thả mồi hướng về nàng, Châu Bùi liền đớp thính luôn kèm trái tim: Thế này có tính là công khai chưa? - Ảnh 2.

Binz khẳng định chắc nịch lòng vẫn luôn hướng về thứ 7. Tuy nhiên, thứ 7 ở đây lại chính là Châu Bùi

Nhà trai Binz thả mồi hướng về nàng, Châu Bùi liền đớp thính luôn kèm trái tim: Thế này có tính là công khai chưa? - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Châu Bùi cũng chẳng ngại công khai luôn 2 cộng 7 sẽ bằng một tình yêu to đùng

Nhà trai Binz thả mồi hướng về nàng, Châu Bùi liền đớp thính luôn kèm trái tim: Thế này có tính là công khai chưa? - Ảnh 4.

"Thả thính" nhau tới mức này rồi, không biết khi nào Châu Bùi và Binz mới công khai chuyện tình cảm cho cả thế giới chúc mừng đây?

Ảnh: Facebook nhân vật

Nhà trai Binz thả mồi hướng về nàng, Châu Bùi liền đớp thính luôn kèm trái tim: Thế này có tính là công khai chưa? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm