Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê "thả tim"

BLUE, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 20/08/2020

Đâu chỉ nhập hội "chỉ theo dõi mình em”, Binz nay thoải mái thể hiện tình cảm cho Châu Bùi luôn đây này!

Những ngày gần đây, Châu Bùi và Binz khiến dân tình thích thú khi liên tục tung "hint" hẹn hò. Quyết không lên tiếng về tin đồn yêu đương, tuy nhiên qua loạt bằng chứng soi được, người hâm mộ cho rằng đây là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Sau bao lần chàng "rắc thính" - nàng đáp lời, mới đây Binz có động thái "thả tim" cho loạt ảnh mới nhất của Châu Bùi. Mặc dù tài khoản cá nhân của Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nam rapper có động thái tương tác dành cho "bạn gái tin đồn". Sau khi phát hiện Binz thể hiện sự quan tâm với Châu Bùi, dân tình liền đồng loạt mong cả hai nhanh chóng công khai để trở thành cặp đôi đẹp của Vbiz.

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 2.

Đây là bức ảnh đầu tiên Binz "thả tim" cho người yêu tin đồn. Châu Bùi xinh thế này, hỏi sao Binz xao xuyến bấm "thả tim" ngay và luôn!

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 3.

Nàng tung ảnh khoe dáng nuột và thần thái sang chảnh, chàng lần đầu "thả tim" để thể hiện sự quan tâm.

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 4.

Binz hiếm hoi ấn "thả tim" cho bạn gái tin đồn.

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 5.

Dân tình rần rần khi thấy chú Binz thả tim cho cô Châu.

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 6.

Châu Bùi và Binz bị soi diện áo đôi.

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 7.

Không chỉ áo, cả hai còn sở hữu giày đôi với nhau.

Cứ tung "hint" lia lịa thế này, hỏi sao fan không hối thúc cả hai công khai tình cảm.

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Binz lần đầu chủ động tương tác với Châu Bùi sau khi lộ chuyện tình cảm, nàng đẹp thế này bảo sao chàng mê thả tim - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm