Nhà sản xuất The Face lần đầu lên tiếng về việc đối đầu một chương trình mới

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:04 30/05/2023

Nhà sản xuất The Face Vietnam lần đầu nói về việc đối đầu với chương trình thực tế đang rục rịch sản xuất - The New Mentor.

Thời gian qua, sự xuất hiện của The New Mentor - chương trình thực tế mới do Dược sĩ Tiến sản xuất có những cái tên đình đám của giới giải trí ngồi "ghế nóng" bao gồm Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng The New Mentor chẳng khác nào "bản sao" của The Face vì nội dung cũng xoay quanh các người mẫu, format chia đội thi đấu và loại trừ. Sự cạnh tranh của The New Mentor The Face Vietnam vẫn là chủ đề được bàn tán trong suốt những ngày gần đây.

Trong buổi họp báo ra mắt The Face Vietnam 2023 diễn ra vào chiều ngày 29/5, bà Trang Lê - đại diện nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng giải đáp về những ồn ào có liên quan đến The New Mentor.

Theo đó, khi được hỏi The Face Vietnam 2023 có điểm nào khác biệt, nổi trội hơn The New Mentor, bà Trang Lê cho biết vì lịch ghi hình bận rộn nên không nắm được thông tin có show thực tế mới được ví như phiên bản khác của The Face. Tuy nhiên, bà cho rằng nếu The Face có đối thủ thì chỉ là Next Top Model, mà cả 2 show đều do bà sản xuất. "Vì thế, ở Việt Nam, chúng tôi không có đối thủ", bà Trang Lê khẳng định.

Nhà sản xuất The Face lần đầu lên tiếng về việc đối đầu một chương trình mới - Ảnh 2.

Ngoài ra, khi được hỏi về chia sẻ: "Tôi có thể không hoàn hảo nhưng chắc chắn không phải hàng nhái" được cho là nhắc đến The New Mentor, bà Trang Lê lên tiếng giải thích:

"Đó là điều tôi đang tự nhắn nhủ bản thân và The Face thôi chứ không ám chỉ bất cứ một ai, có thể mọi người nhạy cảm quá.

Trong 10 năm qua, tôi đã sản xuất rất nhiều chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Tôi luôn đứng với người mẫu và tôi biết mình rất đặc biệt vì tôi thấp nhất. Vì vậy, tôi luôn nhắn nhủ bản thân đặc biệt mỗi ngày, không cần là bản sao của ai cả, hãy cứ là chính mình vì khi đó bạn mới là duy nhất. Tôi cũng không muốn The Face làm phiên bản cũ của chính mình. Nếu chúng tôi sản xuất The Face giống với những mùa trước, đó cũng là sao chép".

Nhà sản xuất The Face lần đầu lên tiếng về việc đối đầu một chương trình mới - Ảnh 3.

The New Mentor bị so sánh là bản sao của The Face

Trước đó, khi được hỏi về chuyện The New Mentor được cho là đang tìm mọi cách để đối đầu The Face, Dược sĩ Tiến - nhà sản xuất The New Mentor lại có quan điểm riêng của mình:

"The New Mentor chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định đối đầu với bất kỳ chương trình nào khác. Vì hơn hết, Tiến hiểu rất rõ rằng những chương trình thời trang trước đây nói chung, đã có đóng góp to lớn thế nào đối với nền thời trang Việt và đã tạo dựng nên một cộng đồng khán giả đam mê thời trang to lớn như hiện tại, cũng như đóng góp một số lượng lớn những người mẫu tài năng và đầy tâm huyết cho làng mốt Việt.

Tiến luôn cảm thấy mình may mắn khi là hậu bối, được học hỏi từ những người đi trước, và rất biết ơn khi ngày nay đang được thừa hưởng thành quả mà các tiền bối đã gây dựng nên. Tiến chỉ đối đầu với chính những chương trình mà mình từng tạo ra. Tiến phải tạo được những chương trình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, và thu hút hơn chính mình của ngày hôm qua mà thôi. Và biết đâu, trong tương lai, chính quý vị khán giả sẽ lại được chứng kiến một sự hợp tác nào đó giữa Tiến và nhà sản xuất của các chương trình thời trang khác thì sao?".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm