Nhã Phương tiết lộ chuyện sinh con lần hai

Thế Huân, Theo Thể thao văn hóa 18:12 01/02/2023

Không chỉ "xin vía" để có thêm con mà Nhã Phương còn mong được một cặp song sinh.

Sau hơn 4 năm về chung một nhà, Nhã Phương và Trường Giang đã có một thiên thần nhí là bé Destiny. Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ bày tỏ mong muốn có thêm thành viên trong gia đình.

Nguyên nhân là vì khi ngồi trên máy bay, dù cách ba Giang một đoạn nhưng bé Destiny vẫn với sang để nắm tay ba suốt cả chuyến bay, trong khi mẹ ngồi bên cạnh thì nhóc tỳ không để ý tới. Nhã Phương hờn dỗi: "Sau khi thấy khoảnh khắc này tui phải xin vía thôi".

Sau đó, khi bế một cặp sinh đôi, Nhã Phương không ngừng thể hiện rõ sự thích thú, quyết tâm lần tới sẽ sinh thêm bé trai.

Nhã Phương tiết lộ chuyện sinh con lần hai - Ảnh 2.

Nhã Phương hờn dỗi khi con gái Destiny "bám" ba Giang hơn mình

Nhã Phương tiết lộ chuyện sinh con lần hai - Ảnh 3.

Cô mong muốn sẽ sinh thêm con trai, thậm chí là một cặp song sinh

Kể từ khi bé Destiny chào đời đến nay, Nhã Phương và Trường Giang luôn giữ kín thông tin và không để lộ mặt cô bé trên mạng xã hội hay trước truyền thông.

Nhã Phương tiết lộ, con gái rất quấn quít ba vì Trường Giang giỏi chăm con, giỏi pha trò chơi đùa cùng con. "Khi không có ba thì mẹ là số một, nhưng có ba rồi thì có con à con ơi cũng bị coi như người vô hình vậy", bà xã Trường Giang ngậm ngùi tiết lộ.

Về phía Trường Giang, dù vui vẻ, gần gũi với con gái nhưng anh cũng có những quan điểm rất nghiêm khắc. "Nhã Phương hay ôm con, hôn con, tôi mới bảo là em đừng làm thế, con biết mình làm thế con sẽ hư. Ngay cả bà vú cũng thế, mỗi khi con tôi va quẹt với bàn đi thì bảo là bàn hư, tôi mới nói lại là làm như vậy không hay. Sau đó tôi mới chỉ dạy cho con là tại mình đi đứng không cẩn thận nên hư, kiểu như thế", danh hài chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày