Nhã Phương đăng clip mừng sinh nhật Trường Giang ngay khi vừa bước sang ngày mới, gửi lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào: “Thế giới ở đây đã có em lo”

AN, Theo Helino 12:38 20/04/2019

Toàn bộ hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật sớm của Trường Giang cũng được Nhã Phương gói gọn trong clip.

Hôm nay (20/4) là sinh nhật lần thứ 35 của Trường Giang. Đối với nam diễn viên, sinh nhật năm nay còn ý nghĩa hơn rất nhiều khi đây là năm đầu tiên anh chính thức về chung một nhà với Nhã Phương. Để ngày đặc biệt này đáng nhớ hơn, ngay khi vừa bước sang ngày mới được vào phút, Nhã Phương đã mau chóng đăng tải clip mừng sinh nhật Trường Giang, kèm lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo nè". Dù vẫn biết từ khi kết hôn đến nay, Trường Giang và Nhã Phương luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên, khán giả thấy nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" có những chia sẻ mùi mẫn đến vậy dành cho nam diễn viên hài xứ Quảng.

Theo đó, clip Nhã Phương đăng tải đã tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi tiệc mừng sinh nhật sớm Trường Giang tại nhà riêng. Thông qua clip này có thể thấy, không chỉ trang trí không gian ngập sắc hồng và bóng bay, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang còn cùng các thành viên trong gia đình diện pijama, vui đùa thoải mái trong dịp đặc biệt này.

Clip: Nhã Phương diện pijama mừng sinh nhật Trường Giang

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang diện pijama, tình cảm hết mức trong tiệc sinh nhật tại nhà riêng.

Các thành viên trong gia đình đều có mặt để mừng sinh nhật nam diễn viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm