Nhã Phương đã hết kín đáo, chính thức gia nhập hội những mỹ nhân o ép vòng 1 đến “bức người” rồi đây!

AN, Theo Helino 14:54 03/06/2019

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương khi tham dự một sự kiện mới đây đã khiến dân mạng không khỏi trầm trồ vì vòng 1 quá căng tràn.

Từ khi về chung một nhà với Trường Giang và vướng nghi vấn đã sinh con đầu lòng đến nay, Nhã Phương luôn nhận được sự quan tâm lớn mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Đáng nói, cũng sau khi kết hôn, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã hạn chế phong cách kín đáo và thường xuyên diện những bộ cánh cúp ngực, khéo léo khoe vòng 1 và bờ vai trần gợi cảm.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi tham dự một sự kiện mới đây cùng ông xã Trường Giang, Nhã Phương đã khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý với vòng 1 bị o ép đến "bức người". Trong một số khoảnh khắc được ghi lại có thể thấy, vòng 1 của nữ diễn viên bị o ép đến mức chỉ trực chờ trào ra ngoài. Màn khoe vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn nóng bỏng mắt này của Nhã Phương không khỏi khiến fan bất ngờ.

Nhã Phương đã hết kín đáo, chính thức gia nhập hội những mỹ nhân o ép vòng 1 đến “bức người” rồi đây! - Ảnh 1.

Diện chiếc đầm đen cúp ngực, Nhã Phương đã khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý tới vòng 1 o ép đến "bức người".

Nhã Phương đã hết kín đáo, chính thức gia nhập hội những mỹ nhân o ép vòng 1 đến “bức người” rồi đây! - Ảnh 2.

Ở góc chụp này, vòng 1 của nữ diễn viên còn gây bỏng mắt hơn nữa.

Thời gian qua, Nhã Phương luôn xuất hiện tại các sự kiện với những bộ cánh khéo khoe vòng 1 và bờ vai gợi cảm, khác xa phong cách kín đáo trước đây. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm