"Nhả nhớt" như fan Black Pink: Thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được!

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 19/01/2020

Thương lắm Lisa ơi!!!

Năm mới năm me, khi người ta còn đang chưa biết làm gì với những kế hoạch tiếp theo thì Lisa đã năng nổ hoạt động khắp nơi: làm mentor, đi diễn concert rồi ồ ạt kết hợp với những tạp chí thời trang lớn và tung ra mấy bộ ảnh để đời.

Nhưng trời cao đất sét ơi, bộ ảnh chất đét của Lisa chụp cho tạp chí Nylon China hóa lại thành cảm hứng chế ảnh cho các fanti (không phải anti) của cô rồi đây này. Fan gì mà lầy dễ sợ, bao nhiêu công sức tạo dáng lắt léo của idol giờ lại thành loạt ảnh chế cháo loạn xạ!

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 2.

Chị chị em em, xem đứa nào ngầu hơn không???

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 3.

Lisa đi chơi xa, ở trên lưng Meow nha! Alo trèo lên rồi cấm xuống!!

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 4.

Lisa có thể không phải là người nhả tơ xịn nhất, nhưng hẳn sẽ là người nhả tơ quyến rũ nhất (chắc thế).

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 5.

Đau tay nhưng hay ném bóng lắm...

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 6.

Sóng bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ đâu, Lisa không biết nữa, Blink bớt lầy được không...

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 7.

Mỹ quốc có Lana Del Rey, chúng tôi có Lisa đu dây!

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 8.

Lisa Bến Tre hay Lisa bến xe???

Blink đích thị là một bầu trời nhả nhớt: thấy Lisa tạo dáng lạ chụp photoshoot bèn thi nhau chế cháo cho bằng được! - Ảnh 9.

Mai này nếu không làm ca sĩ, tôi nhất định đi bấm thang dạo nhé các mình ơi!!!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm