Nhà Meghan chưa hết sốc khi bị coi thường trong khi vợ chồng Công nương Kate được ủng hộ tuyệt đối

Hồng Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 31/08/2021

Hai cặp đôi hoàng gia đang trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian gần đây.

Theo nguồn tin nội bộ mới đây, vợ chồng Công nương Kate sắp chuyển đến Windsor, ở gần Nữ hoàng Anh để thuận tiện sinh hoạt. Đầu tiên là việc đi học của 3 đứa trẻ hoàng gia ở London sẽ tiện hơn và nhất là cặp đôi sẽ có nhiều thời gian hơn bên Nữ hoàng Anh, đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng.

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và cặp đôi đa phần đều nhận được sự ủng hộ đồng tình từ người hâm mộ. Họ cho rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo.

"Điều này chứng tỏ họ rất quan tâm đến Nữ hoàng khi bà vừa mất đi người chồng yêu quý"; "Đó là một ý kiến hay khi họ ở bên cạnh Nữ hoàng, hỗ trợ bà về mọi mặt"; "Tôi luôn ủng hộ cặp đôi này. Thật vui khi họ sẽ chuyển đến Windsor"..., một số bình luận của người dùng mạng.

Nhà Meghan chưa hết sốc khi bị coi thường trong khi vợ chồng Công nương Kate được ủng hộ tuyệt đối - Ảnh 1.

Theo nhiều chuyên gia hoàng gia, kể từ khi nhà Sussex sang Mỹ sinh sống, vai trò của Hoàng tử William và Công nương Kate ngày càng được củng cố hơn trong gia đình. Họ vẫn đang tiếp tục được tôi luyện để có thể trở thành vị Quốc vương và Hoàng hậu xứng đáng trong tương lai.

Về phía nhà Sussex, trong thời gian gần đây họ phải đối mặt với những tin tức không mấy vui vẻ. Người viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin mới đây cho biết, nhà Sussex chắc chắn vẫn bị sốc sau khi không được mời tham dự sinh nhật ông Obama vào đầu tháng 8 vừa qua.

Trong khi nhiều ngôi sao nổi tiếng, gương mặt có tên tuổi được mời tham dự thì nhà Sussex vốn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Obama thì lại không được mời. Đây chính là nỗi sỉ nhục đối với cặp đôi hoàng gia.

Nhà Meghan chưa hết sốc khi bị coi thường trong khi vợ chồng Công nương Kate được ủng hộ tuyệt đối - Ảnh 2.

Các chuyên gia nhận định rằng, phải mất một thời gian dài vợ chồng Harry - Meghan mới có thể quên đi nỗi đau đớn này. Rõ ràng việc không được Obama mời dự sinh nhật đã cho thấy nhà Sussex không có vị thế thực sự ở Mỹ như họ vẫn lầm tưởng. Điều này khiến cho danh tiếng và uy tín của cặp đôi bị giảm sút nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, Meghan và chồng cũng đang bị truy vấn về tiền quyên góp ủng hộ cho tổ chức từ thiện bảo tồn các loài voi. Sau khi tham gia lồng tiếng cho một bộ phim về loài voi của hãng Disney, Meghan tuyên bố sẽ dùng thù lao mình có được để ủng hộ tổ chức từ thiện nhưng cho đến nay số tiền đó vẫn chưa được đả động đến.

Dư luận vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía nhà Sussex. Một số ý kiến cho rằng nếu cặp đôi không đưa ra câu trả lời thỏa đáng, danh tiếng của họ sẽ tiếp tục bị giảm sút ở cả Anh và Mỹ.

Nguồn: Express

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm