Công nương Kate phá vỡ quy tắc hoàng gia vì tương lai của Công chúa Charlotte

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:30 25/08/2021

Công nương Kate quyết tâm đem đến những gì tốt đẹp nhất dành cho con gái, Công chúa Charlotte.

Truyền thông Anh đưa tin, Công nương Kate đã lên kế hoạch cẩn thận cho tương lai của Công chúa Charlotte, cô con gái duy nhất mà nàng dâu hoàng gia vô cùng cưng chiều.

Trong quá khứ, những người phụ nữ hoàng gia có trong danh sách kế vị thường phải vật lộn để tìm vị trí của họ trong thế giới này. Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Cambridge quyết tâm rằng lịch sử sẽ không lặp lại đối với đứa con thứ hai của mình.

Một nguồn tin nội bộ cho biết: "Có một sự thật đau đớn rằng, Công chúa Margaret, em gái Nữ hoàng Anh và Hoàng tử Harry, em trai William, đều trải qua cảm giác chỉ là 'người thừa' trong gia đình. Họ không phải là Vua trong tương lai, mọi đặc quyền của họ cũng sẽ khác.

Kate không muốn điều này xảy ra với Charlotte. Kate không muốn con gái mình, một đứa trẻ hoạt bát, tự tin và năng động, lại phải cảm thấy không được coi trọng so với anh trai, Hoàng tử George".

Công nương Kate phá vỡ quy tắc hoàng gia vì tương lai của Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Công nương Kate không muốn Charlotte chịu nhiều thiệt thòi

Một người trong hoàng gia nói với Woman's Day rằng Kate đang lên kế hoạch "chiến lược" cho tuổi thiếu niên của Charlotte và George, khi cả hai được dự kiến sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Một nguồn tin cho biết: "Ngay khi 2 đứa trẻ đủ lớn, Công nương Kate muốn các con thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một cách song song, thay vì chỉ có George xuất hiện. Kate muốn Charlotte hiểu rõ tầm quan trọng của mình, là một phần trụ cột của hoàng gia và đảm bảo rằng tiểu công chúa sẽ có những sở thích quảng bá hoàng gia theo cách riêng của mình.

Đó là lý do tại sao bạn thấy Kate để Charlotte xuất hiện trong bộ ảnh chụp từ thiện về các loài bướm. Kate muốn các con san sẻ gánh nặng và áp lực cho nhau, tất cả đều được đối xử công bằng khi lớn lên. Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Kate là phải chứng kiến Charlotte khốn khổ đến mức bỏ rơi cả gia đình như Harry đã làm".

Công nương Kate phá vỡ quy tắc hoàng gia vì tương lai của Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Charlotte trong hình ảnh quảng bá về chiến dịch mới đây của gia đình

Trên thực tế, mỗi khi nhà Cambridge có hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng thì cả 3 con nhà Công nương Kate đều được xuất hiện cùng nhau. Bên cạnh đó, tùy theo tính chất của sự kiện, vợ chồng Công nương Kate sẽ sắp xếp một cách khéo léo để các con được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Rõ ràng Công nương Kate là một người mẹ tâm lý và hết lòng vì tương lai của các con. Công chúa Charlotte cũng sắp bước vào năm học mới và nhiều nguồn tin cho biết cả gia đình đều rất háo hức cho việc khai giảng, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho những đứa trẻ hoàng gia.

Nguồn: Nowtolove

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm