Nhà hàng thông báo thực đơn có món mới giá gần 600.000 đồng/đĩa, thực khách nhìn thấy hình "té xỉu" không dám bén mảng tới luôn

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:35 08/01/2022

Món cổ vịt nhồi củ cải và đậu lăng được niêm yết ở mức 18 bảng Anh (tương đương gần 600.000 đồng).

Mới đây, một nhà hàng mang tên Western Laundry nằm ở khu vực quận Highbury, phía Bắc thành phố London (Anh) gây xôn xao trên mạng xã hội khi công bố menu có thêm một món mới. Không đánh giá về độ ngon của các món ăn nhưng xét về độ sang trọng thì nhà hàng này không hề thua kém nhiều đối thủ khác, đặc biệt lại nằm ở vị trí tốt ở thủ đô.

Ngày 6/1 mới đây, trên tài khoản Instagram, nhà hàng bất ngờ công bố menu có món mới cực hấp dẫn và đầy sức sáng tạo, mang tên cổ vịt nhồi.

Nhà hàng thông báo thực đơn có món mới giá gần 600.000 đồng/đĩa, thực khách nhìn thấy hình té xỉu không dám bén mảng tới luôn - Ảnh 1.

Nhà hàng thông báo thực đơn trên tấm bảng đen

Đi kèm với đó là bức ảnh chụp thực đơn viết tay trên tấm bảng màu đen và một bức ảnh khác chụp hình món mới. Nhưng khi ấn xem bức ảnh ấy, dân mạng được phen "hú hồn" khi nằm trên đĩa là một cái đầu vịt với cái cổ dài. Không rõ đầu chiếc cổ vịt này đã được nấu chín chưa nhưng xem ra là vẫn còn sống vì màu sắc vẫn hồng hào lắm.

Tài khoản của nhà hàng Western Laundry cũng viết hashtag "#beaktofeet" và khuyến khích mọi người vuốt qua để xem toàn bộ menu.

Các món trong danh sách bao gồm lươn hun khói, ricotta gnocchi và một món vịt khác (chế biến từ phần ức của con vịt kèm với pommes anna, bắp cải và thịt xông khói).

Món cổ vịt nhồi củ cải và đậu lăng được niêm yết ở mức 18 bảng Anh (tương đương gần 600.000 đồng).

Nhà hàng thông báo thực đơn có món mới giá gần 600.000 đồng/đĩa, thực khách nhìn thấy hình té xỉu không dám bén mảng tới luôn - Ảnh 2.

Có thể món ăn này sẽ có hương vị và chất lượng không quá tệ nhưng cách trình bày như thế gây phản cảm đối với khách hàng!?

Không rõ vì lý do gì, tài khoản này đã khóa phần bình luận, nhưng một vài dân mạng nhanh tay trước đó đã để lại bình luận nhưng đều tỏ ra kinh hãi và chê "tơi tả" món mới này của nhà hàng. Giá thì khá đắt mà không biết là ăn có ngon không, tuy nhiên còn phải vượt qua sự sợ hãi mới có thể thưởng thức món ăn.

Món cổ vịt củ cải và đậu lăng này là món ăn đắt thứ 3 trong thực đơn của các món ăn được liệt kê ngày thứ 6/1. Đắt nhất là món vịt khác với giá 26 bảng Anh (tương đương 800.000 đồng/đĩa).

Nhà hàng thông báo thực đơn có món mới giá gần 600.000 đồng/đĩa, thực khách nhìn thấy hình té xỉu không dám bén mảng tới luôn - Ảnh 3.

Hình ảnh bên trong nhà hàng.

Những hình ảnh khác được đăng lên mạng xã hội của nhà hàng thời thượng bao gồm tôm hùm, thịt nai và cá mòi.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nha-hang-thong-bao-thuc-don-co-mon-moi-gia-gan-600000-dong-dia-thuc-khach-nhin-thay-hinh-te-xiu-khong-dam-ben-mang-toi-luon-20220108153857411.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm