Nhà hàng ở Đà Nẵng bị du khách tố chất lượng phục vụ kém, chính quyền nói gì?

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 08/07/2022

Một nhà hàng tại Đà Nẵng vừa bị chinh quyền địa phương buộc phải công khai xin lỗi du khách trên trang mạng xã hội sau khi bị tố về chất lượng phục vụ kém, thiếu sự rõ ràng khi thanh toán tiền, đồ ăn không tươi,...

Ngày 8/7, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đã đề nghị nhà hàng Joy Paradise (tầng 3, du thuyền DHC-Marina, đường Trần Hưng Đạo) công khai xin lỗi trên trang mạng xã hội vì thái độ phục vụ khách không chu đáo, thiếu sự rõ ràng khi thanh toán tiền.

Trước đó, ngày 2/7, gia đình du khách M.A đến TP.Đà Nẵng tổ chức tiệc sinh nhật cho mẹ của chị này tại nhà hàng - cà phê - phòng trà Joy Paradise (đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà). Thế nhưng khi đến trải nghiệm, chất lượng dịch vụ của nhà hàng đã khiến cả gia đình cô thất vọng.

"Dù đoàn đã đặt chỗ và gọi trước món ăn nhưng sau 30 phút không có một món ăn nào được mang ra. Mình đã phải ra gọi nhân viên 2, 3 lần trong 30 phút và chỉ nhận được câu: Bếp đang làm. Mình hỏi bao nhiêu phút nữa mình có đồ thì không ai trả lời...", nữ du khách chia sẻ.

Nhà hàng ở Đà Nẵng bị du khách tố chất lượng phục vụ kém, chính quyền nói gì? - Ảnh 1.

Du khách phản ánh trên mạng xã hội về nhà hàng Joy Paradise

Không chỉ thất vọng về chất lượng phục vụ kém, du khách M.A còn cho hay, nhà hàng Joy Paradise thiếu sự rõ ràng khi thanh toán tiền.

Cụ thể, khi gọi thanh toán, nhân viên quầy thu ngân in bill với tổng giá tiền là 4.390.000 đồng cho đồ ăn đã đặt trước. Trong khi theo nữ du khách, đồ ăn tại bàn gia đình cô chỉ nhận được 1/2 số món đã đặt. Nữ du khách yêu cầu kiểm tra lại thì hóa đơn thanh toán phải trả là 3.202.000 đồng.

Cũng theo du khách này, trước đó, khi đặt cọc tiền, nhân viên nhà hàng cho biết được giảm 10% nhưng lúc in bill thanh toán thì không giảm, đến khi khách yêu cầu thì nhà hàng mới thực hiện.

"Không chỉ đoàn mình bị mà rất nhiều đoàn khác bị. Điển hình như gia đình một anh chị khác khoảng gần 20 người, cũng tổ chức sinh nhật và bị trường hợp tương tự nhà mình… Mọi người đang có ý định du lịch Đà Nẵng, hay đang du lịch tại Đà Nẵng lưu ý để tránh gặp phải tình huống như mình, tiền mất mà rước bực vào người", nữ du khách chia sẻ.

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh của du khách về cách thức phục vụ của nhà hàng Joy Paradise trên trang mạng xã hội, các lực lượng chức năng quận và phường An Hải Tây kiểm tra tại nhà hàng này.

Nhà hàng ở Đà Nẵng bị du khách tố chất lượng phục vụ kém, chính quyền nói gì? - Ảnh 2.

Nhà hàng Joy Paradise thuê mặt bằng tại tầng 3, du thuyền DHC - Marina, đường Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng

Tại buổi kiểm tra, ông Phạm Quốc Oai, quản lý nhà hàng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, nhà hàng quá đông khách, lại thiếu nhân viên nên việc phục vụ các món ăn bị chậm so với mọi ngày và có thiếu sót trong cách phục vụ khách.

Nam quản lý cũng trực tiếp xin lỗi khách và nhận trách nhiệm vì để xảy ra sự cố, nhà hàng cũng đã giảm tiền trong hóa đơn tính tiền cho khách phản ánh (giảm 10% số tiền trong hóa đơn).

"Theo ông Oai, nhà hàng Joy Paradise đã ngừng hoạt động từ ngày 3/7 để bàn giao cho Công ty TNHH Da Nang Marina. Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đã ngừng hoạt động. Nhà hàng có bảng niêm yết giá. Đoàn kiểm tra đã đề nghị nhà hàng Joy Paradise công khai xin lỗi khách hàng trên trang mạng xã hội về những thiếu sót trong cách phục vụ khách của nhà hàng", UBND quận Sơn Trà thông tin.

https://kenh14.vn/nha-hang-o-da-nang-bi-du-khach-to-chat-luong-phuc-vu-kem-chinh-quyen-noi-gi-20220708121144323.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm