2 tên cướp nhí giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 07/07/2022

Ngày 6/7, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ hình sự 2 thiếu niên mang dao đi cướp giật tài sản lúc rạng sáng và kéo lê 1 cô gái trẻ trên đường.

Theo đó, Công an quận Cẩm Lệ đang tạm giữ hình sự Phan Văn Thuận (15 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) và Phạm Đình Trưởng (13 tuổi, ngụ quận Hải Châu) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, rạng sáng 5/7, Thuận và Trưởng thủ sẵn trong người 2 con dao và rảo quanh nhiều tuyến đường để tìm người cướp tài sản, lấy tiền tiêu xài.

2 tên cướp nhí giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường - Ảnh 1.

Đối tượng Phan Văn Thuận

Khi đến đoạn vắng người trên đường Trường Sơn, cả 2 phát hiện cô gái ngụ huyện Hòa Vang đi xe một mình, có đeo túi xách. Hai tên cướp nhí liền áp sát, đưa dao lên uy hiếp và giật túi xách.

Cô gái cố giằng lại túi xách thì bị 2 thiếu niên kéo lê 50 mét trên đường, thương tích khắp người.

2 tên cướp nhí giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường - Ảnh 2.

Hung khí các đối tượng dùng để đe dọa, cướp giật tài sản

Sau đó, 2 tên cướp tẩu thoát cùng túi xách bên trong có chiếc điện thoại trị giá 21 triệu đồng, 1 triệu đồng, trang sức cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Nhận tin báo, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Cẩm Lệ đã lập tức vào cuộc truy xét. Đến 23 giờ khuya cùng ngày, Thuận và Trưởng bị bắt giữ.

Cũng trong sáng nay, Công an quận Cẩm Lệ thưởng nóng cho Đội Cảnh sát hình sự vì đã bắt nhanh được các đối tượng cướp giật.

https://kenh14.vn/2-ten-cuop-nhi-giat-tui-xach-keo-le-co-gai-hang-chuc-met-tren-duong-20220706210152503.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm