Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời

Bonlivie, Theo Helino 14:09 28/06/2019

Được xem là một trong những nhà hàng nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất tại xứ sở sương mù, Coppa Club không chỉ hợp với những buổi tối hẹn hò lãng mạn mà còn là nơi phù hợp để thưởng thức bữa sáng chuẩn kiểu Anh trong tiết trời se lạnh ở London.

Bạn nghĩ thế nào về việc hẹn hò và ăn tối bên trong một chiếc lồng kính? Nghe thì có vẻ mơ mộng và lãng mạn nhưng hơi viển vông đúng không? Nếu bạn nghĩ một nơi như thế không tồn tại thì sai rồi nhé. Bằng chứng là ở Anh có một nhà hàng với không gian được decor thành những chiếc lồng kính cỡ lớn đang khiến dân tình đua nhau đến check-in bằng được.

Có tên gọi là Coppa Club, nhà hàng này nổi bật với những chiếc lồng kính lung linh ánh đèn khi nhìn từ xa. Đây được xem là một trong những nhà hàng nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất tại xứ sở sương mù. Coppa Club không chỉ hợp với những buổi tối hẹn hò lãng mạn mà còn là nơi phù hợp để thưởng thức bữa sáng chuẩn kiểu Anh trong tiết trời se lạnh ở London.

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 1.

@coppaclub

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 2.

@whilefiles

Coppa Club nằm ở vị trí khá đắt địa với view nhìn ra dòng sông Thames nổi tiếng cùng chiếc đồng hồ cổ kính Big Ben. Kể từ khi khai trương vào năm 2017 đến nay, Coppa Club vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều tín đồ du lịch trên toàn cầu. Được biết, mỗi ngày có đến hàng trăm lượt khách đến Coppa Club, thế nên hầu như ai muốn đến ăn đều phải đặt bàn trước để được giữ chỗ. Mức giá trung bình dành cho một người khi đến đây là 30 bảng Anh (khoảng 1 triệu đồng), chưa bao gồm chi phí đồ uống.

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 4.

@ khunlom

Đến Coppa Club, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt mà còn được ngồi trong một chiếc lồng kính lấp lánh ánh đèn vàng để ngắm trọn phong cảnh thành phố. Trải nghiệm này được nhiều du khách so sánh với việc nằm trong lều kính và ngắm cực quang tại Iceland.

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 5.

@coppaclub

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 6.

@guess_qs

Không chỉ sở hữu không gian sang chảnh, Coppa Club còn có menu thức ăn và đồ uống ngon mắt, được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng tại châu Âu. Buổi sáng, nhà hàng phục vụ những bữa ăn chuẩn kiểu Anh cùng các loại cà phê và nước ép. Buổi tối nhà hàng thêm vào thực đơn một vài món mặn và cocktail khác. Coppa Club không chỉ mang đến cho du khách một không gian lung linh huyền ảo mà còn "lấy lòng" khách hàng bằng thực đơn món ăn phong phú của mình.

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 7.

@_uyanik

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 8.

@louisegunnn

Những chiếc lồng kính tại Coppa Club với đường viền gỗ bao quanh nằm ẩn dưới những vòm cây xanh, mang đến cho du khách cảm giác như lạc vào một khu rừng cổ tích và đối lập hoàn toàn với không gian nhộn nhịp bên ngoài. Cùng xem thêm một số bức ảnh check-in xinh xắn tại nhà hàng này:

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 9.

@ cccmiriam

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 10.

@amyelizabethtuck

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 11.

@sheloves_london

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 12.

@guess_qs

Nhà hàng lồng kính có 1-0-2 ở Anh khiến hội mê sống ảo phải liêu xiêu, muốn tới ăn có khi phải đặt trước cả tháng trời - Ảnh 13.

@barbarahuuu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm