Nhà hàng bị buộc đóng cửa sau khi video ghi lại cảnh nhân viên tiểu tiện ngay trong bếp lan truyền trên MXH gây phẫn nộ

Nhật Thành, Theo Helino 22:59 17/12/2019

Ngay lập tức, Sở y tế đã tiến hành điều tra và cho đình chỉ hoạt động đối với nhà hàng này.

Một nhà hàng thuộc chuỗi bán đồ ăn Mexico Rancherito ở Draper, tiểu bang Utah (Mỹ) đã bị Sở y tế của thành phố buộc phải đóng cửa sau khi xuất hiện video quay lại cảnh nhân viên của họ đi tiểu tiện trong khu vực bếp chuẩn bị đồ ăn trên trang mạng xã hội Facebook. 

Robert Talivakola là người đã chứng kiến vụ việc xảy ra vào sáng Chủ Nhật vừa rồi, anh nói rằng mình hoàn toàn sốc trước những gì đã xảy ra vì sợ không ai tin lời mình nói nên người đàn ông này đã quay phim để làm bằng chứng. 

Nhà hàng bị buộc đóng cửa sau khi video ghi lại cảnh nhân viên tiểu tiện ngay trong bếp lan truyền trên MXH gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Trao đổi với kênh KSL, nhân chứng nói:"Tôi đã ăn ở đây nhiều lần rồi và tôi rất thích đồ ăn ở Rancherito nhưng việc này thật kinh tởm, tôi không nghĩ mình sẽ ghé nhà hàng của họ thêm một lần nào nữa."

Nicholas Rupp, nhân viên của Sở y tế thành phố Salt Lake nói rằng anh đã nhận được phản ánh về vụ việc sau khi video được đăng tải và cơ quan này đã tiến hành điều tra. Trong thông báo chính thức của Sở xác nhận rằng người chuẩn bị đồ ăn ở nhà hàng Rancherito đã có hành vi xem nhẹ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và cư xử không đúng mực trong khu vực chuẩn bị đồ ăn. Nhà hàng này bị buộc phải đóng cửa sau khi Sở kết luận rằng người trong video chính xác là nhân viên của Rancherito.

Nhà hàng bị buộc phải đóng cửa sau khi có nhân viên đi tiểu tiện trong nhà bếp

Sau khi xảy ra sự cố này, toàn bộ nhà hàng của chuỗi đã đồng loạt thực hiện vệ sinh và sẽ cho mở cửa trở lại sau cuộc họp của bộ phận quản lý với Cục an toàn vệ sinh thực phẩm về việc thay đổi toàn bộ quá trình kiểm duyệt, bao gồm cả quy trình đào tạo đội ngũ nhân viên.

Perla Lee, người điều hành chuỗi ẩm thực này cho biết rằng nhân viên trong video đã bị sa thải. Sở y tế cũng đã thu hồi giấy phép của người này. "Đây chỉ là một con sâu làm rầu nồi canh, người này không đại diện cho toàn bộ con người đang làm việc tại chuỗi nhà hàng của chúng tôi. Ở đây ai cũng hiểu rằng khách hàng là trên hết." - vị quản lý cho biết.

Nhà hàng bị buộc đóng cửa sau khi video ghi lại cảnh nhân viên tiểu tiện ngay trong bếp lan truyền trên MXH gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhà hàng thuộc chuỗi ẩm thực Mexico Rancherito ở Mỹ

(Nguồn: Metro, abc4Utah)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm