Đang ăn ở nhà hàng sang chảnh, nữ thực khách bị con chuột to rơi trúng và cắn vào da đầu, nguy cơ bị bệnh dại cấp độ 3

Yu, Theo Helino 16:12 19/11/2019

Sự việc hi hữu xảy ra tại Trung Quốc gây xôn xao những ngày gần đây.

Gần đây, nữ sinh viên đại học Tiểu Trương khi đến ăn tại một nhà hàng ở tầng 3 của Vạn Đạt Plaza, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã gặp một sự cố bất ngờ mà cô khó mà quên được. Khi đang ngồi ăn tại đây, một con chuột lớn “từ trên trời rơi xuống” và đáp ngay trên đầu của Tiểu Trương.

Tiểu Trương chia sẻ: “Lúc con chuột đột nhiên rơi trúng đầu, tôi cảm thấy cực kỳ căng thẳng sợ hãi, khó mà diễn tả cảm xúc lúc đó. Sao lại có thể nghĩ đến được chứ, ở một trung tâm thương mại lớn đến vậy, cảm thấy rất an toàn vậy mà”.

Đang ăn ở nhà hàng sang chảnh, nữ thực khách bị con chuột to rơi trúng và cắn vào da đầu, nguy cơ bị bệnh dại cấp độ 3 - Ảnh 1.

Sau khi rơi trúng đầu nữ thực khách, con chuột đã cắn vào da dầu cô.

Con chuột to đã cắn vào da đầu Tiểu Trương. Do bác sĩ chẩn đoán cô có khả năng mắc phải bệnh dại mức độ 3 nên cô đã cùng quản lý của nhà hàng đi tiêm ngừa bệnh dại.

Hiện tại, 2 bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về vấn đề bồi thường. Tiểu Trương cho biết: “Quản lý nhà hàng nói với tôi rằng, chuyện này phía bên Vạn Đạt Plaza cũng phải có trách nhiệm, anh ta không thể một mình quyết định. Chúng tôi yêu cầu bồi thường 10 nghìn NDT (gần 33 triệu VND) bao gồm các khoản chi phí khám chữa bệnh, đi lại và tổn thất tinh thần. Bọn họ lại nói nhiều nhất chỉ có thể bồi thường 2 nghìn NDT (6,6 triệu VND), nói chúng tôi lừa đảo tống tiền họ...”

Sau khi các phóng viên đến nhà hàng tìm hiểu, người đại diện của nhà hàng cho biết: “Lúc đó, khách hàng ngồi ở vị trí này, còn đường thông gió là ở trên, con chuột đã rơi trực tiếp từ đây xuống. Phong cách thiết kế nội thất của nhà hàng là không có trần, còn các đường ống này do tòa nhà xây dựng, chúng tôi chỉ có trách nhiệm ở phần trang trí bên dưới.

Chúng tôi cũng đã xịt giết côn trùng định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của trung tâm thương mại. Nhà hàng vừa xịt giết 10 ngày trước khi phát sinh sự việc này…”

Đang ăn ở nhà hàng sang chảnh, nữ thực khách bị con chuột to rơi trúng và cắn vào da đầu, nguy cơ bị bệnh dại cấp độ 3 - Ảnh 2.

Con chuột rơi từ đường ống trên trần.

Đại diện của nhà hàng cũng tiết lộ họ sẽ có định hướng thay đổi trong tương lai gần để hạn chế những sự cố tương tự. Đồng thời, người quản lý nhà hàng cũng đã bị khai trừ, sẽ có kế hoạch mới về mức bồi thường với Tiểu Trương.

Nguồn: Kankanews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm