Sự thần kỳ của make-up: Youtuber Nhật Bản biến hoá vi diệu từ một người đàn ông trung niên thành cô gái dễ thương trong vỏn vẹn vài phút

Nhật Thành, Theo Helino 11:10 19/11/2019

Không phải các ứng dụng chụp ảnh "sống ảo'' nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi mà chính công nghệ make-up mới phải nói câu ấy.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng chia sẻ video trực tuyến, những năm gần đây chúng ta đã thấy vô số các màn "vịt hoá thiên nga" đến từ cả những chàng trai lẫn các cô gái. Có thể nói những pha trang điểm ấy đã cho thấy sức mạnh thiên biến vạn hóa của công việc này, tuy nhiên hôm nay bạn sẽ được chứng kiến một trong những màn phù phép ảo diệu nhất Nhật Bản từ một tài khoản Youtube có tên là Himeni: Biến hoá triệt để từ "một người đàn ông trung niên" trở thành cô gái trẻ trung, dễ thương luôn!

Sự thần kỳ của make-up: Youtuber Nhật Bản biến hoá vi diệu từ một người đàn ông trung niên thành cô gái dễ thương trong vỏn vẻn vài phút - Ảnh 1.

Màn biến hóa ảo diệu đến từ anh chàng Youtuber người Nhật

Himeni nói rằng anh có nickname là "ossan" từ năm 17 tuổi, từ này là một dạng rút gọn của từ ''ojisan' với nghĩa đen là "ông chú". Nguyên nhân của tên gọi này là bởi anh chàng lúc ấy có để râu tóc rất luộm thuộm và bù xù, nom khá là già dặn so với tuổi. Himeni chọn biệt danh này để tăng thêm sự lôi cuốn cho các video và hình ảnh anh đăng tải trên mạng xã hội. Và bạn biết vì sao nó lại thu hút hơn không? Vì "ông chú" này thích trang điểm và hóa trang thành con gái.

Trong các video của mình, Himeni luôn xuất hiện cùng một bộ cánh thuộc về nữ giới nhưng giọng nói thì trầm trầm, cực kỳ nam tính. Các video do anh đăng tải thu hút được rất nhiều sự chú ý ở Nhật Bản. Với cách thể hiện chân thực, anh chàng luôn chia sẻ cho mọi người biết bí quyết cũng như những mẹo nhỏ để Himeni tạo ra ngoại hình dễ thương như vậy.

Trích đoạn màn trang điểm "đầy ảo diệu" của Himeni

Đoạn video bắt đầu với hình ảnh của Ossan đeo kính, đội tóc giả và gắn râu đang ngồi chia sẻ câu chuyện đằng sau cái tên của mình. Sau đó, khi toàn bộ phụ kiện được tháo ra thì khuôn mặt bây giờ chỉ còn một lớp trang điểm nền. Tiếp theo, anh chàng sử dụng các dụng cụ trang điểm như bút chì kẻ lông mày, phấn, son,... để phù phép cho khuôn mặt của mình.

Kỹ năng trang điểm của Himeno nhận được rất nhiều lời khen đến từ khắp Nhật Bản, biệt tài hóa phép của anh chàng thực sự khiến người xem phải há hốc mồm kinh ngạc.

Sự thần kỳ của make-up: Youtuber Nhật Bản biến hoá vi diệu từ một người đàn ông trung niên thành cô gái dễ thương trong vỏn vẻn vài phút - Ảnh 3.

Ban đầu là như vậy nè

Sự thần kỳ của make-up: Youtuber Nhật Bản biến hoá vi diệu từ một người đàn ông trung niên thành cô gái dễ thương trong vỏn vẻn vài phút - Ảnh 4.

Sau đó là như này nè

Sự thần kỳ của make-up: Youtuber Nhật Bản biến hoá vi diệu từ một người đàn ông trung niên thành cô gái dễ thương trong vỏn vẻn vài phút - Ảnh 5.

Và kết quả khiến nhiều người phải té ngửa ấy chứ

(Nguồn: SoraNews24)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm