Nhà cổ siêu đẹp giá rẻ giật mình nhưng chẳng ai dám mua vì "quà tặng kèm" quá khủng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 26/08/2020

Đây vốn là một nhà thờ cổ được cải tạo thành nhà ở để bán, rộng rãi và đắc địa, thế nhưng khoảng sân sau của nó lại là cả một câu chuyện khác...

Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ, nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng những khoảng thời gian tươi đẹp cuối tuần, nơi bạn có thể thả hồn với thiên nhiên mà không phảo lo nghĩ nhiều? Vậy ngôi nhà dưới đây có thể dành cho bạn đó...

Tọa lạc tại Catskills - nơi nằm cách thành phố New York 90 dặm. Nhìn từ phía trước thì nơi này giống như một nhà thờ cổ xinh đẹp nằm ẩn mình giữa những tán cây yên tĩnh. Chính nhờ vẻ hấp dẫn này mà Robert, một anh chàng nghệ sĩ mộng mơ đã quyết định mua lại và tu bổ nó thành nhà mới vào năm 2009.

Nhà cổ siêu đẹp giá rẻ giật mình nhưng chẳng ai dám mua vì quà tặng kèm quá khủng - Ảnh 1.

Mặt tiền nhà thờ.

“Tôi đã yêu nơi này ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên đặt chân tới đây. Đồ gỗ nguyên bản, sàn gỗ cứng, kính màu, cửa sổ lớn… Tất cả đều quyến rũ tôi” - Robert cho biết. 

Ngay khi dẹp bỏ hàng ghế cũ của nhà thờ, Rober bắt tay sửa lại toàn bộ đồ điện và đồ nội thất mới. Anh cũng lên kế hoạch chuyển đổi phòng linh mục ở hai bên bàn thờ thành nhà bếp và phòng tắm mới.

Với diện tích rộng 2.500 feet vuông như trong mơ, có tầng hầm và tháp chuông hai tầng khổng lồ, hàng xóm ở sân sau thì luôn yên tĩnh và cực kì thoải mái. Chưa kể tới cái giá $99.000 (hơn 2 tỷ đồng) rẻ như tặng thì đây quả là một ngôi nhà lý tưởng cho bất kì hộ gia đình nào.

Nhà cổ siêu đẹp giá rẻ giật mình nhưng chẳng ai dám mua vì quà tặng kèm quá khủng - Ảnh 2.

Đã được tu bổ với rất nhiều đồ hiện đại.

Nhà cổ siêu đẹp giá rẻ giật mình nhưng chẳng ai dám mua vì quà tặng kèm quá khủng - Ảnh 3.

Không gian rộng rãi thoáng đãng.

Thế nhưng trái với kì vọng của Robert, ngôi nhà vẫn ế sưng xỉa khi được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Vậy vì đâu nên nỗi với một ngôi nhà trong mơ như vậy? 

Hóa ra hàng xóm sau nhà của Robert luôn yên tĩnh và thoải mái vì đó là… một nghĩa trang cổ có từ những năm 1920! Vì diện tích quá lớn, cũng như có quá nhiều mộ mà chính quyền không thể di dời được. 

Nhà cổ siêu đẹp giá rẻ giật mình nhưng chẳng ai dám mua vì quà tặng kèm quá khủng - Ảnh 4.

Hàng xóm thân thiện, dễ gần...

Được biết, Robert đã đặt rất nhiều kì vọng vào dự án này nhưng ngôi nhà của anh ở New Jersey đã bị cơn bão Sandy phá hủy nặng nề. Điều này khiến vấn đề tài chính trở nên khó khăn và Robert đành phải bỏ dở việc trùng tu giữa chừng.

Theo: BuzzNicked

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm