Nhà có mùi hôi khó chịu dễ là do chị em chưa thử qua 5 cách này để "xử đẹp" từ giày dép đến nhà vệ sinh

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:13 04/12/2021

Ướp hương cho căn nhà không khó với 5 cách khử mùi hôi này.

Bước vào một căn nhà ngay lập tức cảm nhận được sự thơm tho, tươi mát là điểm cộng rất lớn. Nếu trong nhà bạn lúc nào cũng có mùi hôi lởn vởn khó chịu, hãy tham khảo ngay 5 cách của cô nàng để "ướp hương" cho ngôi nhà:

5 cách làm thơm nhà chị em nhất định phải thử (Nguồn: TikTok: nguyenthu.tra)

Đầu tiên là máy sấy giày. Vào những ngày trời ẩm ướt, giày đi lại lâu ngày rất dễ có mùi ẩm mốc. Chiếc máy sấy giày này ngoài nhỏ gọn, dễ dùng còn có tác dụng khử mùi, khử khuẩn nữa. Vì vậy, sắm em này về thì khỏi lo tủ giày ở ngay cửa có mùi nữa.

[Box tag giá] - Máy sấy giày

Nhà vệ sinh là khu vực khiến khá nhiều chị em đau đầu. Tuy nhiên, bạn có thể thử máy khử trùng bồn cầu, được cho là diệt đến 99% vi khuẩn. Một lần sạc dùng trong 45 ngày, nhà vệ sinh cũng đỡ hôi hẳn luôn.

[Box tag giá] - Khử mùi nhà vệ sinh

Những ngày trời không có nắng thì card thơm treo tủ quần áo đúng là cứu tinh. Nhờ có nó mà tủ quần áo lúc nào cũng thơm phức, mùi thơm sang dễ chịu, mặc đồ tự tin hẳn lên.

[Box tag giá] - Card sáp thơm treo tủ quần áo

Tủ lạnh coi vậy mà cũng là khu vực dễ có mùi nếu chị em không vệ sinh thường xuyên. Mùi tủ lạnh dễ ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm và sức khoẻ của cả gia đình. Để loại bỏ mùi hôi khó chịu này, gợi ý cho bạn là máy hút mùi than hoạt tính: kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp vào tủ lạnh, mà hiệu quả cũng rất ổn áp.

[Box tag giá] - Khử mùi tủ lạnh

Và cuối cùng là tinh dầu thơm phòng - món đồ không mấy xa lạ với nhiều chị em. Bạn chỉ cần cắm que khuếch tán tinh dầu là căn phòng sẽ thơm phức mùi hương yêu thích.

[Box tag giá] - Tinh dầu nước hoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm