Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/06/2023

Với màn trình diễn ấn tượng, khả năng tiếng Anh lưu loát và ứng xử thông minh, Nguyễn Trang Nguyệt Minh - thí sinh đến từ Việt Nam đã trở thành chủ nhân vương miện Miss Teen Grand International 2023.

Chung kết Miss Teen Grand International 2023 vừa diễn ra tại Campuchia. Trong đêm thi, Nguyễn Trang Nguyệt Minh, thí sinh đến từ Việt Nam tranh tài cùng 30 nhan sắc đến từ các quốc gia, khu vực trên thế giới.

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội và ứng xử. Vượt qua nhiều thí sinh, thí sinh đến từ Việt Nam đã được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu Miss Teen Grand International 2023. Ngoài danh hiệu cao nhất cuộc thi, Nguyễn Trang Nguyệt Minh còn giành giải thưởng Thí sinh mặc quốc phục đẹp nhất. Thí sinh đến từ Campuchia, Ấn Độ lần lượt đoạt giải Á hậu 1, 2.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023 - Ảnh 1.

Miss Teen Grand International 2023 Nguyễn Trang Nguyệt Minh

Trong đêm chung kết, thí sinh Việt Nam mặc bộ trang phục nặng hơn 20kg ấn tượng mang tên Điệu múa chim công của NTK Việt Hùng, thiết kế được lấy ý tưởng từ điệu múa dưới trăng của chim công.

Ê kíp với những người thợ thực hiện bộ trang phục trong hơn hơn tháng, đính kết 10 nghìn chiếc lông công và hơn 10 nghìn viên đá. Ngoài ra, tại cuộc thi, Nguyệt Minh còn diện áo với chiếc nón quai thao gắn với quê hương Bắc Ninh.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023 - Ảnh 2.

Sau màn trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội, dàn người đẹp được xướng tên trong Top 5 tại cuộc thi gồm thí sinh đến từ Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Với câu hỏi ứng xử về đề tài hòa bình thế giới, Nguyệt Minh tự tin nói: "Với tư cách là thí sinh đến từ Việt Nam, đại diện cho tiếng nói của thế hệ trẻ và là người truyền cảm hứng, tôi hy vọng sẽ chấm dứt chiến tranh và bạo lực, tạo nên một thế giới hòa bình tốt đẹp hơn.

Hành động của bạn quyết định tất cả, làm cho thế giới hòa bình từ những hành động nhỏ nhất".

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023 - Ảnh 3.

Top 3 Miss Teen Grand International 2023

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023 - Ảnh 4.
Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023 - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Trang Nguyệt Minh

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang Miss Teen Grand International 2023 - Ảnh 6.

Khách mời danh dự Miss Teen Grand International 2023

Nguyễn Trang Nguyệt Minh sinh năm 2008 và đang theo học tại Trường THPT Quế Võ số 1 tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh việc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Nguyễn Trang Nguyệt Minh còn là học sinh tiêu biểu của trường với 10 năm liền là học sinh xuất sắc. Nguyệt Minh còn là gương mặt đại diện hình ảnh của một hệ thống trường Anh ngữ quốc tế, đoạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố…

Để đạt vinh dự tham gia cuộc thi Miss Teen Grand International 2023, trong vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Miss Teen International Vietnam 2021 được tổ chức trước đó, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã xuất sắc vượt qua 35 người đẹp nhí khác và đạt thành tích top 5 chung cuộc.

Trong suốt thời gian đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Trang Nguyệt Minh sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng trong nhiệm kỳ 1 năm của mình ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày