Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trạng sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 07:45 15/05/2024

Sức khỏe hiện tại của Nguyễn Trần Trung Quân ra sao?

Chiều 14/5, ekip của Dược Sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Trẻ Concert. Đây là mô hình chuỗi các lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên.

Trẻ Concert sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6/2024 và dự kiến kết thúc bằng đêm Gala tổng kết vào tháng 1/2025. Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các hoạt động đa dạng, hấp dẫn và được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của sinh viên. Ngày đầu tiên là mô hình tổ hợp các workshop hướng dẫn các kỹ năng nghệ thuật, ngày tiếp theo được ghi dấu bằng một concert quy mô, nơi sinh viên có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 1.
Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 2.
Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 3.
Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 4.

Không khí tại buổi họp báo chiều 14/5.

6 nam ca sĩ sẽ đồng hành xuyên suốt Trẻ Concert gồm. Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik. Có mặt tại buổi họp báo, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng nhận về câu hỏi về tình trạng sức khỏe của anh sau khi bị biến chứng liệt dây thần kinh số 7, đặt vấn đề liệu anh có đủ sức khỏe để đồng hành chuỗi concert này.

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 5.

"Hiện tại thì tôi đã 100% bình phục sau khi liệt dây thần kinh số 7. Sau 45 ngày điều trị rất tích cực thì hiện tại mặt tôi đã cân đối lại được 100%, không bị như thời điểm ấy..." - Nguyễn Trần Trung Quân cho biết. Điều này khiến người hâm mộ của anh không khỏi vui mừng khi thần tượng đã hồi phục hoàn toàn sau cơn bệnh.

Trước đó vào khuya 25/2, sau khi trình diễn đêm nhạc tại Hải Phòng, Nguyễn Trần Trung Quân đã bị một cơn biến chứng, liệt dây thần kinh ngoại biên số 7. Phía ekip nam ca sĩ cũng cập nhật chi tiết tình hình sức khỏe hiện tại của anh, đồng thời cũng đưa ra các phương án về các show diễn sắp tới của Nguyễn Trần Trung Quân.

Cũng theo chia sẻ của nam ca sĩ với các bác sĩ về tình trạng lúc phát hiện sức khỏe có vấn đề, Trung Quân "cảm thấy mệt, người buốt lạnh" và "chân hơi tê". Trong lúc ngồi nghỉ, khi soi gương để chỉnh trang lại khuôn mặt thì nam ca sĩ phát hiện phần miệng của mình bị méo. Cả anh và 2 trợ lý đều bị sốc tâm lý khi phát hiện ra điều này.

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 7.
Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ tình trang sức khỏe sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - Ảnh 8.

Nguyễn Trần Trung Quân nhập viện.

E-kíp của Nguyễn Trần Trung Quân đã đưa nam ca sĩ đến bệnh viện Hải Phòng cấp cứu sau khi buổi diễn kết thúc. Nam ca sĩ sau đó đã được chuyển về bệnh viện 108 Hà Nội. "Sau khi cấp cứu tới 6h30 sáng, chụp CT não để loại trừ tai biến, kết quả chụp cho thấy không có dấu hiệu của tai biến mạch máu não nhưng lại có dấu hiệu liệt thần kinh 7 và hiện đã kịp trong 72h đầu để chữa trị biến chứng" - thông báo viết.

Liên lạc với Nguyễn Trần Trung Quân, anh cho biết hiện tại anh đã tỉnh và đang trong quá trình điều trị, sức khỏe sẽ sớm ổn định. Quản lý của Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ thêm nam ca sĩ được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Chuyên khoa Thần kinh. Khi nhập viện bác sĩ cho biết Nguyễn Trần Trung Quân bị liệt dây thần kinh 7 với lý do chính là stress kéo dài, mất ngủ kéo dài tuy nhiên không có dấu hiệu đột quỵ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày