Nguyên team SpaceSpeakers "dạt sang hết", nhường sân khấu cho dàn "gà cưng" Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ!

Thư Hân - Photo: Quý, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 18/11/2020

Liveshow từ thiện We're By Your Side được tổ chức bởi SpaceSpeakers đã diễn ra cực kỳ ấn tượng với những màn trình diễn "khét lẹt" đã mắt đã tai.

Đúng như lời hẹn từ trước đó, vào tối thứ 3 (17/11) bữa tiệc âm nhạc đặc biệt được mang đến bởi SpaceSpeakers có tên We're By Your Side đã diễn ra tại một club nổi tiếng - chốn "đu đưa" được giới trẻ Hà Nội đặc biệt yêu thích. 

Với dàn lineup khủng bên cạnh những cái tên máu mặt Touliver - Binz - Rhymastic - JustaTee - Cường Seven thì liveshow còn có sự xuất hiện của 8 thí sinh tài năng trong đội hình "trò cưng" của Binz, lần lượt là Thành Draw - Gonzo - 16 Typh - Hành Or - Mac Junior - Lill Cell - Lee Boo - R.Tee. Đặc biệt, sự xuất hiện của họ không đơn thuần chỉ là biểu diễn mà sự kiện này còn mang mục đích từ thiện, với doanh thu được gửi về đồng bào miền Trung để khắc phục hậu quả do loạt thiên tai vừa qua.

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 1.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 2.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 3.

Ưu ái dàn talent trẻ tuổi nên có thể nói mọi spotlight và thời lượng sân khấu đều được các đàn anh nhường hết cho các thí sinh. Nếu nguyên team SpaceSpeakers chỉ biểu diễn mỗi người một bài thì nguyên team học trò Binz "on mic" một lèo từ đầu đến cuối mà không hề tỏ ra hụt hơi hay đuối sức. Bằng việc tái hiện lại các bản rap đã từng mang đi thi đấu, có thể nói chưa bao giờ tại một club lại quy tụ lực lượng khủng những người chơi hệ Hip-hop như vậy. Trên nền những con beat cực slay của ông trùm Touliver, âm nhạc thăng hoa lôi cuốn đúng chuẩn: "Hip-hop never die, có mặt ở đây never sai"!

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 4.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 5.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 6.

"Mở bát" cho đêm nhạc là Mac Junior với bản rap "khét lèn lẹt". Dù thời tiết Hà Nội khá lạnh nhưng với sự mở màn này, không khí club ngay lập tức được hâm nóng. Với khả năng live như "nuốt đĩa", Mac Junior trình diễn cực sung khiến khán giả phải hú hét vì quá phấn khích.

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 7.

Mac Junior

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 8.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 9.

Lill Cell

Ngay sau đó, "homie" của Mac Junior là Hành Or và Lill Cell đã xuất hiện để tiếp tục giữ nhiệt cho khán phòng. Cặp "tam đấu" ngày nào lại một lần nữa tái hiện vở nhạc kịch sôi động, cùng nhau toả sáng như những ngôi sao thực thụ. Chứng kiện sự "high" tột đỉnh của khán giả, Hành Or tỏ ra vô cùng xúc động bởi "mình không nghĩ rằng mọi người lại cháy đến như vậy".

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 10.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 11.

Hành Or

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 12.

Sân khấu tiếp theo được nhường lại cho LeeBoo và 16 Typh. Hai anh chàng vào vai "badboi" với trình độ tán gái thượng thừa mang đến bản rap love khiến hội chị em "xỉu ngang xỉu dọc". Chưa kịp hết cơn choáng váng, 16 Typh lại rủ rê toàn bộ các anh em lên sân khấu "quẫy" cực mạnh với Don't Waste My Time và bản rap signature với câu rap cực viral: "16 Typh on the mic - Khúc nhạc này play all night". 

Lúc này, khán phòng thực sự như muốn bùng nổ thậm chí khán giả đồng loạt dừng hết việc chụp ảnh, quay phim chỉ để tập trung "put your hands up" hoà mình với âm nhạc. Thực sự đúng như những gì cộng đồng mạng nhận xét, những tiết mục của học trò Binz quá ư là thích hợp để chơi trong club.

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 13.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 14.

16 Typh

Sau màn support nhiệt tình của cả đội, sân khấu solo được nhường lại cho R.Tee - chàng trai vàng của làng dễ thương khiến fan chị gái, fan bạn gái đổ rầm rầm cả lượt. Vừa rap hay lại còn xinh trai với nụ cười toả nắng và chiếc má lúm duyên hết xảy, R.Tee cứ thế này thì đốn tim fan rồi, thôi thì mượn cách cảm thán của thầy Binz: "Good job, R.Tee. Amazing". 

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 15.

R.Tee

Để thay đổi không khí như sắp nổ tung, Cường Seven đã xuất hiện trong trang phục bling bling với màu vàng chói mắt và cân bằng lại nhiệt độ với bản rap cực chill Anh Đã Nói Em Rồi Con Tim Thuộc Về Nhau. Vẫn như mọi lần, "anh 7" của chúng ta đốn tim fan bởi ngoại hình điển trai. Dù bị fan trêu chọc gọi tên Chi Pu song Cường Seven vẫn cứ là "okelah" thậm chí còn đùa ngược: "Chi Pu ở đây á" khiến mọi người bật cười thích thú.

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 16.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 17.

Cường Seven

Sau màn diễn của Cường Seven, "bigcityboi" Binz xuất hiện "ngầu đét" và lúc này khán giả "phát điên", người gọi tên người cố vươn tay ra để được chạm vào thần tượng. Biểu diễn Big City Boi nhưng Binz không hề cô đơn khi có sự hỗ trợ của dàn học trò máu lửa, thậm chí học trò 16 Typh còn hoà giọng với sư phụ khiến bản nhạc cháy gấp 10 lần bình thường. Mặc dù là ca khúc của mình nhưng Binz sẵn lòng nhường phần nhiều cho các học trò thể hiện còn bản thân thì liên tục cười tủm tỉm đầy tự hào. Nói chung là "cưng"!

Binz biểu diễn Big City Boi cực sung cùng các học trog Fly Team

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 19.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 20.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 21.

Binz "cháy" hết mình cùng các học trò

Nhanh chóng nhường lại sân khấu, "cơ trưởng" Thành Draw lên sàn. Trước khi biểu diễn, Thành Draw thay mặt các anh em "shout out" tới Yuno Bigboi và Ricky Star - hai thành viên của "Fly Team" nhưng hôm nay không có mặt tại đây được. Ngay sau đó, Thành Draw thả con "quái vật" bên trong mình để diễn cực sung, có bao nhiêu là chơi tất. Đúng là không thể đùa với năng lượng của Thành Draw được đâu.

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 22.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 23.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 24.

Nếu đã có Thành Draw thì sao thiếu được Gonzo để cùng song kiếm hợp bích trong một bản rap chất lừ. Được remix "căng cực", tiết mục không còn mang đến cảm giác retro xưa cũ mà được đẩy lên đến "đỉnh chóp" với giai điệu sôi động, hừng hực rực cháy. "Cơ trưởng" Thành Draw không chỉ rap mà còn dẫn dắt cả phi hành đoàn cùng quẩy. Trước khi rời sân khấu, Thành Draw bất ngờ chia sẻ: "Gonzo là báu vật mà cuộc thi đã trao cho tôi, mong các bạn hãy tiếp tục yêu thích Gonzo và hơn thế".

"Thầy giáo Nam" trước khi "on mic" đã biến khán phòng thành lớp học và khán giả thành học trò khi ôn lại bài tập lyrics. "Thầy" nói "không thầy đố" học trò trả lời "mày làm nên", cứ như vậy lặp đi lặp lại nhiều lần. Thế mới thấy, các trò ôn bài kĩ quá ha! Và rồi khi "con beat" vang lên, tất cả mọi người đều hát theo như trúng tủ, không sót chữ nào. 

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 25.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 26.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 27.

"Thầy Nam" Gonzo đã trở về nhà rồi mọi người ơi!

Sau bữa tiệc Rap/Hip-hop mệt nghỉ, Gonzo khiến mọi thứ lắng lại với bản rap đầy xúc cảm gửi gắm những tiếng lòng tri ân, động viên và cảm thông cùng những mất mát của đồng bào miền Trung. Những ca từ chân thành đã thực sự chạm đến trái tim khán giả. Lúc này, ánh đèn flash đã được bật, cả rừng ánh sáng hiện lên và đúng như ý nghĩa của liveshow, tất cả mọi người có mặt ở đây không chỉ để thưởng thức âm nhạc mà còn để chung tay gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung cùng vượt qua khó khăn. 

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 28.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 29.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 30.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 31.

Cuối cùng, sau gần hai tiếng cháy hết mình, bữa tiệc cũng đã đến lúc tàn trong tiếc nuối của khán giả. Thế nhưng cú twist đã xảy ra khi mọi người phát hiện có một nhân vật từ đầu đến cuối chưa hát bài nào. Ngay lập tức cả khán phòng đồng thanh "JayTee", lại được thêm cả Binz "dí" khiến JustaTee không thể từ chối và trình diễn cực sung bản remix huyền thoại Forever Alone + Nóng.

JustaTee bị Binz "dí", cực cháy với Forever Alone + Nóng

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 33.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 34.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 35.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 36.
Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 37.

Một đêm nhạc quá sức tuyệt vời đã diễn ra đầy thành công, những nụ cười rạng rỡ thoả mãn xuất hiện trên gương mặt của tất cả mọi người, ai ai cũng phải công nhận rằng "quá đã". Rap/Hip-hop đã thực sự "xâm chiếm" khắp mọi trận địa rồi. Ngay trong đêm biểu diễn này, không chỉ có khán giả trẻ tuổi đâu mà còn có cả các bậc phụ huynh đến xem. Thế mới nói: Ai rồi cũng sẽ yêu rap thôi!

Nguyên team SpaceSpeakers dạt sang hết, nhường sân khấu cho dàn gà cưng Binz tạo nên đêm liveshow chơi hệ Hip-hop quá dữ! - Ảnh 38.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm