Nguyên tác ngày càng "đi chơi xa", "đội thịt bò" của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả?

CHIMMY, Theo Helino 20:25 14/09/2019

Không còn theo sát nguyên tác bộ webtoon kinh dị đình đám, những cú twist của Strangers From Hell ngày càng đi lên một tầm cao mới nhằm thử thách lòng can đảm của khán giả.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim. Khán giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Strangers From Hell (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục) tiếp tục chứng minh sức hút khủng khi bước ra từ "cái nôi" kinh dị OCN. Tuy nhiên, việc bộ phim ngày càng khác xa với nguyên tác, chỉ còn điểm xuyết một vài dấu ấn đặc biệt nhằm thể hiện mối liên hệ giữa bản gốc và bản chuyển thể đã càng khiến khán giả khó có thể đoán được ý định của biên kịch.

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 1.

Chưa bao giờ là không căng não khi xem phim của OCN nhé các "cục cưng".

Diễn biến sẽ chẳng còn như xưa khi "trùm cuối" đã có nghề nghiệp ổn định - nha sĩ Seo Moon Jo (Lee Dong Wook), người những tưởng là "anh thịt bò" lại bất ngờ bay màu, nỗi sợ nhân đôi với cặp song sinh Byun Deuk Jong (Park Jong Hwan) cùng vô số điểm khác biệt đã mang tới kì vọng lớn cho một kết thúc ấn tượng so với bản gốc.

1. Bí mật thời nhập ngũ của Yoon Jong Woo

Khi còn trong quân ngũ, Yoon Jong Woo đã từng nhìn thấy cấp trên của mình - đội trưởng Jo ngấu nghiến thịt sống đẫm máu trong bóng tối. Tuy nhiên, phân đoạn này lại xuất hiện trong giấc ngủ của Yoon Jong Woo, dẫn tới hai khả năng: một là sự kiện thật đã từng xảy ra trong quá khứ, hai là vì quá ám ảnh với món thịt bò cùng những sự kiện kì lạ dẫn đến cơn ác mộng. Đây sẽ là một câu hỏi lớn cần sự giải đáp trong nửa cuối còn lại của Strangers From Hell.

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 2.
Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 3.
Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 4.

Phân cảnh gây ám ảnh không kém bữa tối thịt bò của Seo Moon Jo và Yoon Jong Woo.

2. Mối quan hệ bí ẩn giữa "anh thịt bò" Seo Moon Jo và bà chủ nhà trọ Eom Bok Soon

Trong webtoon, mối quan hệ giữa "anh thịt bò" và bà chủ nhà trọ đã không được đề cập quá chi tiết, tập trung phần lớn vào "mảng đẫm máu" hơn là mối quan hệ giữa các thành viên. Tuy nhiên, sự liên kết bí ẩn giữa nha sĩ Seo Moon Jo và bà chủ Eom Bok Soon lại gây nhiều tò mò cho khán giả. Giống với Yoo Ki Hyuk, bà Eom Bok Soon đã tự ý xuống tay với kẻ thù cũ của mình - một nữ thầy bói tình cờ gặp lại trên phố. Trong khi Yoo Ki Hyuk đã "bay màu" vì sự cuồng nộ của Seo Moon Jo, anh nha sĩ lại tỏ ra rất "an tĩnh" khi biết chuyện của bà chủ nhà trọ.

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 5.

Sống trên đời là nên cẩn thận mồm miệng, vì cuộc sống này sẽ có những tai họa rơi trúng đầu.

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 6.

"Cậu cũng sẽ giết tôi vì tự làm theo ý mình sao?"

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 7.

"Làm sao có chuyện đó được. Cô là người đặc biệt cơ mà."

3. Chuyện gì đã xảy ra trên tầng nhà trọ cháy đen của nữ?

Bên cạnh việc chuyển số phòng từ tầng 2 lên tầng 3 so với nguyên tác, dàn sát nhân đã sử dụng tầng 4 để làm nơi thực hiện tội ác. Khi được hỏi, tất cả đều nói rằng tầng 4 đã từng là nơi của phái nữ, bị cháy và giờ không còn có người ở. Còn trong webtoon, có một chi tiết nhỏ đã "nhắc nhẹ" về sự tồn tại của con gái bà chủ nhà trọ. Liệu tầng 4 có liên quan mật thiết tới nhân vật bí ẩn hay không, hay chỉ đơn thuần chỉ là nơi được trưng dụng làm nơi giết người của dàn sát nhân biến thái?

Tầng 4 bí ẩn là nơi dược "trưng dụng" để thực hiện tội ác.

4. Sự xuất hiện của cảnh sát So Jung Hwa có thay đổi được cục diện?

Một "lực lượng" hoàn toàn mới xuất hiện trong Strangers From Hell chính là nữ cảnh sát So Jung Hwa. Trong nguyên tác webtoon, bên cạnh Yoon Jong Woo có tới hai nhân vật đứng về phía cậu: một chàng sinh viên trẻ và người hậu bối thời còn trong quân ngũ.

Còn trong thời điểm hiện tại, chỉ có mình So Jung Hwa là người nghi ngờ những người ở nhà trọ Eden cùng với Yoon Jong Woo, thậm chí trước cả khi chàng "thịt bò tươi" mới đang cảm thấy những người sống xung quanh mình thật lạ lùng. Chính vì vậy, So Jung Hwa liệu có ngăn cản được cuộc chiến đẫm máu trước khi chúng xảy ra, cũng như vạch trần mọi tội ác trước khi bàn tay của Yoon Jong Woo buộc phải vấy máu vì tâm lý bất ổn hay không?

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 9.

Không chỉ là người duy nhất sẽ đứng về phía Yoon Jong Woo.

Nguyên tác ngày càng đi chơi xa, đội thịt bò của Strangers From Hell sẽ còn tung ra cú lật mặt nào cho khán giả? - Ảnh 10.

Cô nàng lại còn trở thành mục tiêu của Seo Moon Jo hiện tại, khi vô tư nói hết nghi ngờ của mình đối với nhà trọ Eden mà không hề biết chàng nha sĩ cũng sống tại đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn tò mò về bí ẩn nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Strangers From Hell tiếp tục được phát sóng vào 20h20 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm