Nguyên nhân ban đầu vụ cô gái bị 3 thanh niên chém gần đứt lìa tay khi đang ngồi trong quán game

Hà Nam, Theo Thời Đại 17:17 23/04/2018

Do chơi chung với nhau và bị lực lượng công an cho test ma túy, 3 nam thanh niên nghi ngờ chị H. báo công an nên đến quán game tìm để nói chuyện rồi dẫn đến chém nhau...

Chiều 23/4, Đại úy Thái Huy Trung - Đội phó đội Tổng hợp (Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, đã mời 3 đối tượng mang hung khí, xông vào quán game chém người lên cơ quan công an để làm việc.

3 đối tượng gồm: Trương Văn Thương (SN 1993), Võ Lê Hải (SN 1996) và Ngô Văn Thuyền (SN 1989, cùng trú P. Mân Thái, Q. Sơn Trà) đã được công an phường Mân Thái triệu tập lấy lời khai.

Nguyên nhân ban đầu vụ cô gái bị 3 thanh niên chém gần đứt lìa tay khi đang ngồi trong quán game - Ảnh 1.

Cánh tay của cô gái bị chém gần đứt lìa.

Theo Đại úy Thái Huy Trung, bước đầu xác định 3 thanh niên này và chị V.T.M.H (SN 1988, trú P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà) có quen biết và chơi chung với nhau.

Khoảng 11h30 trưa 22/4, chị H. đang chơi game ở quán bắn cá Rồng Vàng trên đường Trần Nhân Tông (phường Mân Thái) thì 3 nam thanh niên nói trên đến gặp chị rồi xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, các đối tượng này dùng dao chém chị H. bị thương.

Nguyên nhân ban đầu vụ cô gái bị 3 thanh niên chém gần đứt lìa tay khi đang ngồi trong quán game - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

"Cả 4 người này chơi chung với nhau và đều bị lực lượng công an cho test ma túy, nên ba đối tượng này nghi ngờ chị H gọi điện báo công an, nên đến quán game tìm để nói chuyện rồi dẫn đến chém nhau... ", Đại úy Trung nói.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm